COD LÊ CÔNG HUY – GẶP NHAU LÀ DUYÊN PHẬN NHƯNG GẮN BÓ VỚI NHAU LÀ SỰ LỰA CHỌN 
26/10/2021

🌻 Có những cuộc gặp gỡ tưởng chừng như vô tình, có những sự kiện cứ ngỡ giản đơn nhưng chính những điều đó lại kết nối, đem chúng ta lại gần nhau hơn. Hãy cùng theo chân GHTK Zone 9 gặp gỡ anh Lê Công Huy – COD kho Cư Kuin để xem cái duyên nào đã đưa anh đến với Giaohangtietkiem nhé.

MAY MẮN ĐƯỢC “SÓNG VAI” CÙNG GHTK VÀ NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP ĐÁNG QUÝ

🎉 “Tình cờ xem được bài tuyển dụng trên Facebook của nhà Kiệm nên mình ứng tuyển luôn. Mình cũng cảm thấy rất may mắn là qua bao nhiêu người phỏng vấn xin việc thì mỗi mình được nhận làm cho công ty vì đợt đó chỉ tuyển duy nhất một người thôi nên tự cảm thấy bản thân may ghê ^^. Gặp nhau là cái duyên nhưng gắn bó với nhau là sự lựa chọn. Với mình Giao Hàng Tiết Kiệm là sự lựa chọn tuyệt vời.” Anh Huy hồi tưởng lại quá trình đã sóng vai cùng GHTK và cái duyên đưa anh đến với nơi đây.

😍 Cứ nhắc đến đồng nghiệp của mình là anh Huy vô cùng rạng rỡ, ảnh kể đồng nghiệp trong kho ai cũng rất nhiệt tình, hòa đồng, đáng yêu và toàn trai xinh gái đẹp thôi, không biết chê chỗ nào luôn á. Hàng ngày, cứ tới ca tối thì anh chạy, còn chạy ngày về sớm thì giúp điều phối làm hàng. Anh Huy bảo cũng không có bí kíp gì nhiều để đạt năng suất cao hay tỉ lệ thành công. Vì đối với anh, càng làm lâu thì càng quen đường, quen khách, nắm bắt được thời gian và tâm lý của khách hàng để giao cho phù hợp. Và quan trọng nhất là thái độ làm việc phải hòa nhã với khách hàng.

NHỮNG TRẢI NGHIỆM, NHỮNG BÀI HỌC QUÝ BÁU KHI RONG RUỔI TRÊN CÁC CUNG ĐƯỜNG HÀNG NGÀY

🌈 Anh Huy chia sẻ: Mỗi một khách hàng, những người mình đã gặp trong cuộc sống lại mang đến cho mình những bài học, những lời khuyên khác nhau. Hàng ngày rong ruổi trên những cung đường cũng cho mình rất nhiều những trải nghiệm thú vị, từ cách làm sao để giải quyết với các khách hay bom hàng đến việc lựa lời, khéo léo khi trò chuyện với khách, với shop. Cảm ơn GHTK vì đã giúp mình tích lũy được những trải nghiệm, kỹ năng cho bản thân và bên cạnh đó còn tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động, giúp anh em vơi đi những gánh nặng chi phí trong cuộc sống. Đợt này tình hình dịch bệnh phức tạp, anh em trong kho vẫn chủ động nhắc nhở nhau thực hiện đúng và phòng chống dịch. Cũng mong dịch bệnh mau qua đi để anh em, người dân Việt Nam được ổn định.

⛅ Anh Lê Công Huy trong mắt của những người đồng nghiệp luôn là một COD giao làm việc hết mình và đạt năng suất cao trong công việc, tỷ lệ thành công cao. Anh luôn vui vẻ, nhiệt tình với anh em trong kho, có COD mới, anh luôn sẵn sàng hỗ trợ từ việc chỉ đường, hướng dẫn các thao tác app. Ngoài ra, anh còn hỗ trợ Điều phối làm hàng lấy, những hôm hàng lấy nhiều, anh giao hàng xong ở lại phụ điều phối đăng đơn, đóng hàng đến tối muộn nhưng vẫn vui vẻ hỗ trợ.

🔥 Với sự nhiệt huyết cùng tinh thần hỗ trợ 1000% đó, anh Huy đã được vinh danh trở thành COD xuất sắc. Chúc anh sẽ còn nhận được nhiều hơn nữa những tình cảm của khách hàng, những đồng nghiệp xung quanh và năng suất, tỷ lệ thành công sẽ ngày càng tăng cao.

#One #Một_nhà #Kết_nối