COD Lê Đình Tiến Nhật – Quảng Trị: “Dù anh em ở xa nhau nhưng tinh thần đoàn kết vẫn thể hiện rất rõ qua GHTK’s Care”

Monday, ngày 22/04/2019

🎉 COD Lê Đình Tiến Nhật – kho Đông Hà – Quảng Trị vui mừng thông báo về tình trạng sức khỏe hiện tại: “Em đã khỏe hơn, có thể đi lại được rồi.” 😢 Hơn tuần trước, Nhật gặp tai nạn trên đường và xe hư hỏng nặng.
🌵 Nhưng Nhật vẫn vui vẻ: “Được anh chị hỏi thăm và có Quỹ GHTK’s Care quan tâm hỗ trợ, em được nạp lại năng lượng, vài hôm nữa là có thể đi làm lại rồi. Em cảm ơn mọi người rất nhiều.”

🍄 Mới nghỉ ở nhà hơn 2 tuần mà Nhật đã nhớ nghề, nhớ kho. Hai hôm trước Nhật chống nạng lên kho thăm anh chị. Thấy Nhật cà nhắc lên kho chơi, mọi người vừa vui vừa thương. Trách nhẹ, sao không chịu ở nhà nghỉ cho khỏe. Nhật cười bẽn lẽn: “Vì em nhớ mọi người quá.”♥️♥️♥️

👦 Nhật là em trai út trẻ nhất kho, tình cảm và ngoan ngoãn. Tuổi còn nhỏ nhưng rất nhiệt tình và trách nhiệm, năng suất luôn ổn định. Nhật bảo, công việc giúp mình tiến bộ và trưởng thành hơn. Nhiều shop yêu quý và khen Nhật lễ phép, trung thực. Nhật khoe: “Biết mình bị tai nạn, các shop gọi hỏi thăm mình nhiều lắm”.

💪 Nhật tâm sự, những lúc khó khăn thì mới càng thấy rõ tinh thần tập thể, tương thân tương ái ở GHTK. Dù cách xa nhau, nhưng vẫn có cách để quan tâm, Quỹ GHTK’s Care chính là minh chứng. Từ đó, anh em càng thêm tin tưởng, 🍀 ở GHTK sẽ luôn có đồng nghiệp kề bên, an tâm chinh phục những cung đường mới.