COD Lê Hùng Nam vui vẻ chia sẻ khi nhận được của cuộc gọi hỏi thăm của GHTK’s Care

Thursday, ngày 16/05/2019

✈ COD Lê Hùng Nam – Kho Quận 7 bắt đầu công việc giao hàng tại GHTK được hai tháng nhưng không may gặp tai nạn khi đi thăm mẹ ốm bệnh về. Ngay khi nhận thông tin, đại diện GHTK’s Care đã kết hợp cùng kho Quận 7 nhanh chóng tới thăm hỏi COD tại Bệnh viện 115.

💌 Điều phối Kiều Quyên chia sẻ rằng tuy mới vào làm nhưng anh Nam đã đảm nhận khu vực khó giao nhất là phường Phú Mỹ, các chủ shop rất quý mến. COD Lê Hùng Nam bị tổn thương phần xương sườn nhưng bình phục rất nhanh 💪 Được đi làm lại gặp anh em, nghe mọi người kể chuyện ở kho, rồi ai cũng nhắc và mong anh khỏe lại làm anh xúc động lắm. Anh vui vẻ khi nhận được của cuộc gọi hỏi thăm của GHTK’s Care – “Nhờ sự quan tâm của GHTK’s Care và tấm lòng chia sẻ đến từ đồng nghiệp cả nước, anh có thêm động lực để nhanh chóng bình phục hơn. Thứ 5 anh sẽ đi làm trở lại, ở nhà nằm một chỗ nên anh rất nhớ công việc em ạ.” 😊

💕 Vợ chồng COD Lê Hùng Nam và hai con nhỏ đang sống tại nhà thuê trọ.  Từ ngày làm việc tại GHTK, anh vừa có thu nhập cao để có thể lo cho gia đình, hơn nữa anh em trong kho và quỹ GHTK’s Care quan tâm giúp đỡ, anh như được tiếp thêm năng lượng. GHTK’s Care chúc anh Nam sẽ tràn đầy năng lượng khi trở lại công việc.

Tags: