COD Lê Phan Tiến: ” GHTK’s Care là điểm tựa và động lực để anh sớm hồi phục”

Monday, ngày 22/04/2019

💞 Nằm trên giường bệnh, COD Lê Phan Tiến xúc động khi mới tỉnh dậy sau ca phẫu thuật được nhận được sự quan tâm, chia sẻ của không chỉ anh em đồng nghiệp tại kho Vinh mà cả các anh em GHTK trên cả nước thông qua quỹ GHTK’s Care.

Ngày 21/6 khi đang trên đường về kho, COD Tiến bị một xe máy ngược chiều đâm vào khiến anh bị gãy chân và phải phẫu thuật ngay. 😟 Mệt và bất tỉnh vì mất máu nhiều nhưng khi vừa tỉnh sau ca phẫu thuật, COD Tiến vẫn trách nhiệm đến cùng với công việc khi dặn người nhà giao đủ tiền và hàng về kho. Nhận được thông tin từ kho Vinh, Quỹ GHTK’s Care đã nhanh chóng tới với anh Tiến để trao những tấm lòng yêu thương, hỗ trợ từ các anh em GHTK tới với COD Tiến. 💟 Nhận được những tình cảm quan tâm ấy, anh Tiến mừng rơi nước mắt. Nằm trong bệnh viện, thấy anh Tiến được nhiều đồng nghiệp tới thăm hỏi, ai cũng bảo anh may mắn thế khi làm trong môi trường làm việc tốt, đồng nghiệp thân tình, tử tế.

Là lao động chính tạo ra nguồn thu nhập để nuôi sống gia đình, chăm sóc bố mẹ già và nhà có đứa con hơn 1 tuổi, anh cũng lo lắng khi mình phải nằm viện dài ngày. Nhưng anh bảo có gia đình nhỏ của mình và cả đại gia đình GHTK là điểm tựa rồi mình càng có động lực để bình phục nhanh, tiếp tục với công việc. 🏠 Cảm ơn anh em GHTK cả nước, cảm ơn Quỹ, cảm ơn anh em trong kho Vinh đã đồng hành cùng mình những lúc khó khăn như này – Anh rạng rỡ nụ cười thật tươi. 💕

Tags: