COD Đỗ Mạnh Cường – người cha tuyệt vời và tấm lòng từ anh em cả nước qua Quỹ GHTK’s Care

Friday, ngày 19/04/2019

🌈Nhận được sự hỗ trợ từ Quỹ GHTK’s Care, anh Cường vừa bất ngờ vừa xúc động. Mới vào đại gia đình GHTK không lâu nhưng tình cảm anh em đồng nghiệp nơi đây đã đong đầy trong lòng anh. 

😰Con anh mới 3 tuổi nhưng bé đã phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật tim vì tim bẩm sinh. Biết được những khó khăn của anh Cường, không chỉ Quỹ GHTK’s Care mà cả tập thể kho Giải Phóng cũng đã chung tay giúp đỡ, chia sẻ với gia đình anh.

💚Là một anh COD chịu thương chịu khó, anh còn đi làm cả ca tối để hỗ trợ kho. Anh tâm sự, bé con ở nhà may có ông bà nội trông nom chăm sóc nên mình cũng cố gắng kiếm thêm đồng lương để thuốc thang cho con. 💪 Làm việc tại GHTK đồng lương không giới hạn, mình cố gắng hết mình sẽ nhận được xứng đáng em ah. Hơn nữa luôn có anh em đồng nghiệp kề bên, không chỉ trong kho mà anh em cả nước nữa. Những tấm lòng ấm áp đó là động lực để gia đình anh vượt lên tất cả.👊

💞 Với những nỗ lực vì gia đình, vì con, GHTK tin rằng anh Cường thực sự là một ông bố tuyệt vời. GHTK’s Care chúc bé con nhà anh ngày một khỏe mạnh, chúc gia đình luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Tags: