COD Nguyễn Duy Hùng chia sẻ với GHTK’s Care – “Em muốn có thể gắn bó với GHTK lâu dài”

Tuesday, ngày 14/05/2019

💟 Chia sẻ với GHTK’s Care, COD Nguyễn Duy Hùng – Kho Duy Tiên vui vẻ báo rằng, thứ tư này mình sẽ chụp X – Quang để kiểm tra lần cuối thực tế chấn thương xương ở bả vai và chân sau tai nạn. Đầu tháng 5, COD Hùng gặp tai nạn khi đang trên đường đi giao hàng. Quỹ GHTK’s Care đã kịp thời tới hỗ trợ ngay khi nhận tin.

👱 Là con một trong gia đình, bố mẹ lớn tuổi nên COD là người tạo thu nhập cho cả nhà. “Đợt vừa rồi chữa trị chi phí hết 10 triệu đồng, cả tiền sửa xe nữa, nhưng rất may có GHTK’s Care đã san sẻ phần nào với em và gia đình”. 💪 Một ngày của Hùng sẽ bắt đầu bằng việc phụ giúp gia đình vào buổi sáng, và chiều Hùng đến kho bắt tay vào nhận hàng đi giao cho khách.

🚛 Duy Hùng đang là COD giao ca chiều tại Kho Duy Tiên, tuy mới vào được hai tháng nhưng mọi người đều nhận xét COD là một người có tinh thần trách nhiệm cao, chăm chỉ. “Em thấy công việc tại kho rất thoải mái, anh chị em đều hòa đồng và giúp đỡ lẫn nhau. Em luôn muốn có thể gắn bó GHTK lâu dài, tình cảm từ mọi người chính là động lực giúp em đi xa hơn” – Duy Hùng chia sẻ 😍

Tags: ,