COD Phan Thanh Thoảng – Kho Tân An: Nhờ Quỹ em nhanh chóng bình phục và đi làm sớm trở lại

Monday, ngày 22/04/2019

🤕 COD Phan Thanh Thoảng – Kho Tân An gặp tai nạn không may khi tham gia giao thông. COD bị thương khá nặng ở mắt, tụ máu bầm, miệng và chân tay xước xát. Phải nghỉ làm hơn 2 tuần để theo dõi điều trị.

💚Nghe tin, Quỹ GHTK’s Care đã nhanh chóng thăm hỏi động viên COD. Nhận được lời chúc từ anh em GHTK trên cả nước khiến Thoảng bất ngờ và vui lắm, vì đi làm ở nhiều nơi nhưng đây là lần đầu cậu được quan tâm như vậy. 💗💗

Thoảng là sinh viên, ngày đi làm tại GHTK trang trải việc học, tối đến đi học bổ túc. Với nhiệt huyết và sự nhạy bén của tuổi trẻ, Thoảng luôn làm tốt công việc được giao cũng như hỗ trợ vận hành. 👉Gần 5 tháng gắn bó với GHTK Tân An, cậu cảm nhận được bầu không khí trẻ – khỏe – nhiệt huyết và tình cảm gắn bó tại đây.

💪Được anh em động viên, Thoảng đã bình phục và vừa đi làm trở lại. Với Thoảng, được làm việc cùng những người anh em là niềm vui mỗi ngày. Cậu trai trẻ được trải nghiệm, được thử sức và được sẻ chia. 🎊 Mỗi ngày tích lũy thêm một chút để bản thân hoàn thiện từng ngày.