COD STAR 2018 NGUYỄN DUY CƯỜNG – LÀM ANH KHÓ LẮM, PHẢI ĐÂU CHUYỆN ĐÙA✊

Tuesday, ngày 20/08/2019

💦 “Bao gian khó ta nào đâu quản ngại
Phận làm anh luôn bươn chải vì em
Dẫu gió sương hay nắng cháy da mềm
Anh đây cũng và chẳng xem chi hết”. 🔥🔥
🌟 Năm ngoái, lần đầu tiên COD Star mở rộng về các tỉnh ngoài Hà Nội và TP. HCM, anh Cường được anh em kho Vinh tin tưởng và bầu chọn vinh danh danh hiệu COD Star.

💗💗 Tự hào xen lẫn xúc động, anh biết mình phải gắng sức hơn nữa để xứng đáng với lòng tin của anh em. ⚡️ Khi được hỏi bí quyết để trở thành COD Star là gì, anh Cường cười hiền, nói: “Mình chẳng có bí quyết gì đâu, chỉ là hỗ trợ anh em trong lúc làm việc. Ngoài giờ, mình dành thời gian trao đổi, tâm sự với anh em. 💪 Ai có trục trặc gì, mình đều sẵn lòng giúp đỡ, cùng nhau tìm ra phương án giải quyết”.

🏆 Là “anh cả” luôn “tiên phong đi trước”, anh Cường chủ động nắm thông tin sớm về các hoạt động chung, các quy định mới về vận hành. Sau đó, anh tìm hiểu thật kỹ để hướng dẫn tới anh em sao cho đúng – đủ – dễ hiểu. ️🍀️🍀️🍀
🌈 Anh cũng là “đầu tàu” tổ chức các buổi họp mặt, kết hợp cùng vận hành phổ biến đến anh em. Như cuộc thi Captain Challenge vừa qua, anh chủ động họp phổ biến tới anh em. Sinh nhật kho, anh cũng đứng ra hô hào anh em tổ chức bữa tiệc nhỏ để chúc mừng. 🎉🎉 “Mỗi anh em góp lại một chút, mình tổ chức đơn giản thôi, vừa đầm ấm mà ai cũng vui vẻ”.

🤗 Đối với anh Cường, đó không chỉ là vai trò của một COD Star, mà còn để làm tròn nhiệm vụ của một người anh cả. Người ta hay nói, “làm anh khó lắm, phải đâu chuyện đùa”, nhưng với anh Cường, câu trên mới chỉ đúng một nửa.
💪 “Làm anh thì khó thật, nhưng làm anh của một tập thể vốn đoàn kết như anh em COD tại kho Vinh thì dễ lắm. Vì mình chỉ cần yêu thương nhau thôi là đủ rồi”, anh Cường tâm sự.

🌵🌵 Anh mong COD Star năm nay của kho Vinh, dù là ai thì cũng vẫn phát huy truyền thống đoàn kết, hỗ trợ mọi người hết mình. Với anh, ai cũng quan trọng trong mắt xích công việc và đều xứng đáng được vinh danh. 🏆🏆