COD STAR 2018 PHẠM MINH SƠN: HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ LÀ CHẤT KEO GẮN KẾT, ĐỂ ANH EM VƯỢT MỌI KHÓ KHĂN

Tuesday, ngày 20/08/2019

⚡️ Luôn tiên phong đi đầu trong công việc, cả về phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao…⭐️COD Star 2018 Phạm Minh Sơn cũng là “đầu tàu” bởi anh tâm niệm: “Các hoạt động chung là chất keo gắn kết, để anh em hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Từ đó, cùng nhau xây dựng kho đi lên.”

💗 Chính vì vậy, điều anh chú trọng nhất khi trởthành COD Star là xây dựng một môi trường chung, nơi toàn bộ anh em có thể tham gia với đầy đủ các hoạt động.  Anh lập quỹ hỗ trợ, thăm hỏi anh em lúc ốm đau; thành lập đội bóng GHTK, sắp xếp để một tuần anh em đá với nhau 1 trận và giao lưu với đội khác nữa, để thư giãn sau giờ làm. 🔥 Mỗi ngày, anh luôn cố gắng tới kho sớm, động viên anh em bóc hàng, chia hàng, đẩy nhanh tiến độ công việc. Hàng tuần họp báo cáo công việc với điều phối, thấy COD nào chưa hoàn thành tốt, anh nói chuyện, tìm phương án hỗ trợ. 🌵🌵🌵
👍 Anh tin rằng, mình quan tâm tới từng anh em đi cùng với các hoạt động tinh thần, anh em sẽ hiểu nhau hơn. Từ đó đủ tin tưởng để cùng nhau vượt mọi khó khăn, cùng nhau xây dựng tập thể gắn kết, thi đua nhau để công việc ngày một tốt hơn.

🏆 Và điều anh thấy tự hào nhất là kết quả của những cố gắng đó thực sự tích cực. Anh em tích cực hỗ trợ nhau, chia sẻ cả về công việc và cuộc sống. Và luôn lắng nghe những vấn đề mới, sẵn sàng chia sẻ những vướng mắc và khó khăn để thực hiện tốt nhất, dù là thay đổi lớn hay nhỏ. Anh em trong kho tốt lên từng ngày cả công việc và tinh thần, anh vui lắm.

💚 Anh Sơn đã vượt qua những lo lắng ban đầu, vượt qua lo âu của bố mẹ và vợ rằng “nghề shipper vất vả nắng mưa, ăn không đúng bữa…”. Anh vẫn vững vàng cho đến tận bây giờ. Thậm chí còn chứng minh rằng mình làm rất tốt, khi anh được vinh danh danh hiệu COD Star 2018 cao quý. 💪 Và hơn cả là chính anh đã lan truyền tinh thần làm việc tới các anh em khác. Thành quả đó khiến anh thêm tin rằng “chỉ cần dồn hết tâm huyết, nhất định sẽ thành công”.🎉🎉