COD STAR 2019 – QUYỀN LỢI – THƯỞNG KPIs HÀNG THÁNG

Monday, ngày 11/11/2019

🌟 Quyền lợi COD Star 2019 – Thưởng KPIs hàng tháng 🌟

💸 Thưởng KPIs hàng tháng – quyền lợi “siêu to khổng lồ” dành riêng cho COD Star tiếp tục được duy trì trong mùa COD Star 2019.
👉Đây là khoản phụ cấp Star được tính dựa trên hiệu quả công việc của toàn bộ anh em trong tuyến mà COD Star quản lý. 🤑🤑 Khu vực càng phát triển, kết quả công việc càng tốt – phụ cấp COD Star càng cao.😱

💰💰Thưởng KPIs sẽ được tính dựa trên 3 chỉ số:
#Thưởng_sản_lượng: Khu vực có sản lượng lớn không chỉ đem lại cho toàn bộ tập thể COD trong tuyến có mức thu nhập cao, 😍 mà ngay cả COD Star còn được thưởng thêm vì đã góp phần giúp khu vực phát triển.

#Thưởng_toàn_trình Năng suất giao/lấy hàng cao khẳng định trình độ thần tốc của COD đã là một tiêu chí tính lương mỗi tháng. Nay, với COD Star còn được cộng một lần nữa vào lương khi toàn trình của khu vực có tỷ lệ phần trăm cao.

#Thưởng_chấm_sao: Thái độ là một trong những “vũ khí” hữu hiệu nhất thu hút và giữ chân khách hàng. Chăm sóc khu vực tốt, khách hàng hài lòng giúp sản lượng không ngừng tăng lên.  Mỗi COD sẽ được nhận 5 sao thay cho sự hài lòng của khách. Số lượt chấm 5 sao của anh em trong tuyến càng nhiều thì COD Star cũng được thưởng thêm đó.

💗💗 COD Star quan tâm hỗ trợ anh em, chăm sóc khu vực, xây dựng địa bàn phát triển không chỉ giúp mỗi COD trong tuyến có mức thu nhập tốt. Mà chính COD Star cũng nhận được mức thưởng xứng đáng nữa đó!️🎉️🎉

#COD_Star_2019 #Captain_Raising #Những_đội_trưởng_siêu_ngầu