COD Star 2020 _ Coming soon

Tuesday, ngày 13/10/2020

📆 Mỗi năm tại nhà Kiệm
🎉Là mùa COD Star về
👍Anh em cùng chuẩn bị
🌟Để ứng cử COD Star
Với sức nóng “trên từng ki-lô-mét số” của mùa COD Star 2020 đang “rục rịch” tới gần, Phóng viên thời báo GHTK Zone9 có một cuộc phỏng vấn bất ngờ với một thành viên cực kỳ đẹp trai, duyên dáng… đó chính là… anh Ngô Minh Sáng – PKBC2 – Kho Giải Phóng – Hà Nội
📸 Cùng theo chân GHTK Zone9 để biết anh Sáng cảm nhận như thế nào về “độ nhiệt” của mùa COD Star 2020 đang tới gần nhé?
“Anh và anh em COD đang háo hức với mùa COD Star mới lắm. Mọi người đều mong ngóng chương trình và các bài dự thi tranh cử COD Star của anh em trong thời gian tới. Anh em đã hỏi nhau là khi nào mở cổng tự ứng cử, đề cử, rồi tuyến mình thì bầu chọn cho ai, COD Star năm nay như thế nào.
💥 Anh cũng rất mong mỏi mình có thể được tự ứng cử COD Star. Trước tiên, mình sẽ tự tin hơn về chính bản thân, tự tin vào khả năng của mình, để thể hiện chính mình trước mọi người. Anh cũng cần cố gắng từng ngày để được anh em tin tưởng nữa! Điều quan trọng nhất chính là mình tự tin và được thử những điều trước đây mình chưa làm!
✨ Chuẩn bị bùng nổ, mà anh đã cảm nhận được sức nóng của COD Star rồi. Mọi người tham gia minigame, chịu khó tìm hiểu thông tin, cùng bàn luận vui lắm! Chắc chắn mùa COD Star năm nay sẽ thật là sôi động luôn!”
✅ Cả nhà mình có ai “ngóng” mùa COD Star năm nay giống anh Sáng không nào?
Nhớ theo dõi GHTK News và GHTK Zone9 để mình cùng cập nhật nhiều tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem về COD Star nha
🌠 P/s. Anh Sáng còn tặng cho chúng mình một pô ảnh cực vui nè 🤗
Cảm ơn anh Sáng với những chia sẻ thật ý nghĩa nha ❤️