COD Star 2020 | Trước thềm TRANH CỬ – Ban Điều Hành muốn nhắn nhủ điều gì?

Thursday, ngày 26/11/2020

Link clip: https://www.facebook.com/ghtk.tuyendung/videos/363516731409383 🔥🔥 Chương trình COD Star 2020 đang đi đến giai đoạn “nóng” nhất – vòng Tranh cử, chắc hẳn anh em đang ngóng chờ những bài tranh cử “chất như nước cất” đến từ những ứng cử viên đúng không nào?

😉 Không chỉ anh em COD đâu, mà các bộ phận khác, đặc biệt là Ban Điều hành Khối Vận hành và Ban Điều hành Khối Nhân sự cũng mong ngóng và kỳ vọng rất nhiều ở vòng Tranh cử sắp tới đó. 💚💚

✍️ “Hy vọng rằng, ở vòng Tranh cử này, các ứng cử viên sẽ nỗ lực hết mình, mang kinh nghiệm, sự năng động, nhiệt huyết của mình để truyền lửa, truyền tinh thần Zero Spirit đến tất cả anh em”. – chia sẻ từ anh Quốc Anh – Ban Điều hành Nhân sự TP.Hồ Chí Minh.

✍️ Chị Phi Phụng – Trưởng bộ Phận Nhân sự miền Nam cũng chia sẻ về điểm khác biệt của vòng tranh cử năm nay: “Trải nghiệm thực tế thông qua việc nhìn nhận thực trạng tại kho/khu vực của mình. Căn cứ vào tình hình thực tế để đưa ra mục tiêu, hướng cải thiện cho những vấn đề đó. Điểm mới này là cơ hội để ứng cử viên thể hiện rõ năng lực bản thân, cũng là để các COD khác nhìn nhận rõ hơn và có quyết định bỏ phiếu bầu chọn COD Star kho mình.

💚 Và trên hết, Ban Điều Hành cũng chia sẻ về kỳ vọng vào COD Star nhiệm kỳ 2020-2021.  “Mong muốn các COD sẽ thể hiện được mình là một người “đầu tàu” của các COD trong chi nhánh, từ đó kết nối được các bạn Vận hành cũng như anh em COD trong kho, để đưa chi nhánh của mình ngày càng phát triển hơn nữa.” – chia sẻ từ bạn Anh Khoa – Ban Điều hành khối Vận hành Miền Nam.  Còn thật nhiều thật nhiều điều muốn nhắn nhủ nữa trước thềm vòng Tranh cử COD Star 2020. Anh em nhớ theo dõi thật kỹ video để xem những lời nhắn nhủ đó là gì nhé!!

https://www.facebook.com/ghtk.tuyendung/videos/363516731409383

👉 Đừng quên đón chờ những gương mặt tiếp theo bước vào vòng Tranh cử của khu vực Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Và đặc biệt là chờ đón những bài Tranh cử siêu siêu siêu chất sắp lên sóng nha!!😘😘

#COD_Star_2020 #Đội_Trưởng_tiên_phong #Tranh_cử_COD_Star