COD Star 2020 | TỰ ỨNG CỬ – NGẠI GÌ KHÔNG THỬ

Thursday, ngày 22/10/2020

⭐⭐ Mục ĐỀ CỬ & TỰ ỨNG CỬ COD STAR 2020 chính thức lên App từ ngày 19/10, mới qua một ngày thôi mà hệ thống đã ghi nhận lượt #ĐỀ_CỬ và #TỰ_ỨNG_CỬ “không phải dạng vừa đâu” từ các kho rồi.  Còn anh em nào vẫn đang “ngại ngùng” thì nhanh tay tự ứng cử bản thân liền nha, vì hệ thống sẽ mở từ ngày 19/10/2020 đến ngày 26/10/2020 đó. Hãy cùng điểm lại xem, chúng ta cần chuẩn bị những gì để TỰ ỨNG CỬ COD STAR nhỉ?

🤔🤔 📸 Ảnh đẹp – chất Anh em cười thật tươi, pose một tấm ảnh thật chất, thật rõ mặt của bản thân nhé!

💚 Ảnh chụp khung dọc cỡ 3:4, ngầu – đẹp – mặc đồng phục COD GHTK nữa. Mình có thể tranh thủ “thả dáng” ngay cạnh standee COD Star 2020 tại kho nhà nè, đảm bảo siêu siêu ngầu luôn.

😱😱 Bonus là ảnh chụp cùng với những đặc trưng của tuyến, điểm độc lạ hoặc gắn liền với bản thân mình thì càng tuyệt và hấp dẫn đó.

🔥 Slogan ngầu Một câu slogan giới thiệu bản thân thật ấn tượng, hoặc bày tỏ quan điểm và cảm nhận về công việc, kèm lời kêu gọi anh em bầu cử cho mình…(slogan khoảng 50 từ).

✍️ Đoạn văn giới thiệu bản thân Chia sẻ những đóng góp của mình với tập thể. Hoặc phong cách – bản sắc mà bạn tâm đắc. Đây chính là điểm mấu chốt để ghi điểm với toàn thể anh em, cũng là cơ hội để mỗi người thể hiện cá tính riêng đó!

🌵 Biệt danh độc Chắc chắn biệt danh độc lạ sẽ là nam châm hút tương tác cực hữu hiệu cho bài ứng cử của mình đó. Đừng ngần ngại show biệt danh độc lạ của mình và đính kèm tấm ảnh minh chứng cho biệt danh đó. Đảm bảo “chất hơn nước cất”! Hãy cho biệt đội Pika thấy cánh tay sẵn sàng cháy hết mình cùng COD Star 2020 của anh em đi nào. Ai có ảnh thì Show ảnh, ai có biệt danh độc thì khoe ngay dưới comment cho nóng nhé!

#COD_Star_2020 #Nhiệm_kỳ_2020_2021 #Đội_trưởng_tiên_phong #Tự_ứng_cử_ngại_gì_không_thử