COD Star – Tận tâm với từng lớp đào tạo

Wednesday, ngày 27/10/2021

“Bình thường thì mình và các Bưu cục sắp xếp thời gian cuối ca sáng hoặc chiều lúc cả 2 cùng rảnh để tiện đào tạo. Tận dụng triệt để thời gian, sắp xếp công việc đào tạo thuận tiện cho COD mới.”- COD Star Trần Minh Đức chia sẻ.

✍️ Nói về bí kíp, anh tỉ mỉ:
– Đầu tiên, phải xem COD mới như người cùng tuyến chạy với mình, mình chỉ dẫn họ tận tình, giúp họ học được nhiều thứ thì trong tuyến chạy sẽ thuận lợi.
– Thứ hai, COD mới nắm kiến thức cơ bản rồi thì hỏi thêm người đi trước, lắng nghe những điều các “tiền bối” ở kho chia sẻ và phân tích xem điều nào đúng điều nào chưa hợp lý để có bí kíp cho riêng mình.
– Thứ ba, luôn tìm hiểu app của GHTK để có thể hướng dẫn khách khi cần thiết và tiện cho công việc của mình.
– Cuối cùng, nắm rõ khu vực, địa bàn mình quản lý, Hiểu khách hàng cộng với tính tình hiền lành, nhanh nhẹn, trung thực… thì sau này khách hàng tin tưởng họ sẽ luôn chọn GHTK.

😱 Những kinh nghiệm sau 4 năm làm việc được anh Đức tích lũy ấy giúp anh “chinh chiến trên mọi mặt trận khu vực khác nhau”. 🤗 Anh tươi rói khoe: Dù đi nhiều khu vực nhưng khách hàng cũ vẫn quen giọng, nhớ số điện thoại để biết đến mình. 💚 Đợt này, mình giao cho 1 khách cũ tầm 3 năm trước, khách chỉ nghe giọng với nhìn 2 con mắt sau lớp khẩu trang khi nhận hàng mà vẫn còn nhận ra để hỏi thăm nữa.

🌻🌻 Với anh Đức, việc đào tạo và hướng dẫn anh em COD, đặc biệt là COD mới sau những buổi làm việc đã trở nên quen thuộc, đáp lại câu hỏi “anh có thấy khó khăn trong việc sắp xếp và cân bằng công việc giao hàng và đứng lớp đào tạo của COD Star không?” anh hào sảng đáp: 🔥 “Mình thấy bình thường mà, đã xác định từ trước và bản thân cũng cố gắng sắp xếp cùng với sự hợp tác từ các COD và Nhân sự nên mình tự tin.

⭐ Ngoài đào tạo COD ở kho mình thì anh còn hướng dẫn cho các COD mới ở kho khác gửi sang nữa. Các bạn ấy cũng nắm bắt cơ bản vì bên kho hướng dẫn rồi, mình sẽ đào tạo lại những vấn đề, kinh nghiệm lúc làm việc; xử lý tình huống; giải đáp thắc mắc và quan trọng nhất là động viên các bạn cố gắng.

Với kinh nghiệm cũng như sự nhiệt huyết của mình, chắc chắn ĐỘI TRƯỞNG TIÊN PHONG của BC Hưng Bình – Trần Minh Đức sẽ cùng anh em sát cánh để đưa tập thể đi lên, không chỉ riêng Bưu cục của mình mà còn trong khu vực nữa. ⭐⭐ Chúc anh sẽ luôn hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, là tấm gương sáng của anh em nhé!!