COD Star xuất sắc với 3 danh hiệu tự hào

Tuesday, ngày 26/10/2021

“Chúc mọi người bình an qua đợt dịch này, nhờ em gửi lời thăm các bạn giúp anh nha” – đó là lời anh Công ráng nhắn nhủ khi Pika chào tạm biệt sau cuộc trò chuyện với anh, 😍😍 anh vẫn ấm áp và quan tâm mọi người như ngày nào.

😱 Anh Nguyễn Đỗ Thành Công cũng là một “nhân vật” sở hữu bộ ba danh hiệu siêu ngầu kèm theo tên của mình: COD Star – Tín Nhiệm – Thả tim.
❓ Nhận tin mình đạt cả 3 danh hiệu như vậy, anh Công cảm thấy sao ạ?
✍️✍️ Khi 1 lúc nhận được cả 3 danh hiệu anh vui lắm, và cảm thấy mình may mắn khi có duyên đến với công việc mà mình yêu thích, một môi trường làm việc quá tốt, và hơn nữa là ở đây mình lại nhận được rất nhiều tình cảm và sự tin tưởng của anh em.
❓ Trong 3 danh hiệu này thì danh hiệu nào khiến anh vui và tự hào nhất khi nhận được ạ?
💚💚 Cả 3 đều có được từ sự tin yêu của anh em dành cho mình, nên đều tự hào hết. Nhưng để thấy tự hào và vui nhất thì chính là danh hiệu COD Star. Để có được danh hiệu cao quý này là phải trải qua rất nhiều thứ: từ nỗ lực của bản thân trong công việc cho đến quá trình ứng cử, tranh cử. Qua khoảng thời gian dài để trở thành ĐỘI TRƯỞNG TIÊN PHONG.
❓ Hồi cuối năm, anh Công còn được vinh danh là COD Star xuất sắc sau những đóng góp của mình ở nhiệm kỳ COD Star trước: 2019 – 2020 phải không anh?
💪💪 Đúng rồi em, đó là niềm vinh dự không chỉ với anh mà còn với cả tập thể kho nữa. Rất khó để có thể trở thành một COD Star xuất sắc, có lẽ anh cũng phải cảm ơn anh em vì đã tạo điều kiện để anh phát huy hết mình. Đó chính là động lực để anh thêm trách nhiệm với công việc và tập thể.

Người Đội trưởng của anh em COD kiêm Chủ tịch Công đoàn của kho vẫn luôn điềm đạm nhưng không kém phần nhiệt huyết như vậy, ✊ tiên phong đi trước trong mọi đổi mới về công việc, 💚 quan tâm đến đời sống tinh thần của kho.
🎉️🎉 Chúc cho “Chủ tịch” của kho Nam Giao sẽ luôn giữ vững được tinh thần, nhiệt huyết và ngày càng lan tỏa năng lượng tích cực này tới mọi nơi nhé!!