CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CP GIAO HÀNG TIẾT KIỆM VINH DỰ ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2021 VÀ 2022 CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN ĐỐNG ĐA

Wednesday, ngày 01/06/2022

Ngày 31/05/2022, UBND quận Đống Đa kết hợp với Liên đoàn lao động quận Đống Đa tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa UBND với CĐCS, doanh nghiệp và công nhân lao động năm 2022.
Tại hội nghị, Công Đoàn Công ty CP Giaohangtietkiem đã được Chủ tịch UBND quận Đống Đa biểu dương, khen tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công Đoàn trong năm 2021 và 2022.
Nhận được sự ghi nhận của Liên đoàn Lao Động quận Đống Đa trong công tác hoạt động Công Đoàn là niềm tự hào lớn đối với Công đoàn công ty CP Giaohangtietkiem nói riêng và tập thể GHTK nói chung. Trong thời gian tới, Công đoàn Giaohangtietkiem sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để luôn hoàn thành nhiệm vụ và luôn nắm chắc, thực hiện tốt các văn bản của Tổng LĐLĐ Việt Nam và các nghị định của Chính Phủ, nhằm nâng cao nghiệp vụ và công tác hoạt động Công Đoàn, chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể để Quỹ Công đoàn luôn được sử dụng đúng mục đích, minh bạch, rõ ràng, đảm bảo việc chăm lo cho các đoàn viên.