CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CP GIAO HÀNG TIẾT KIỆM VINH DỰ ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA LAO ĐỘNG GIỎI VÀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN VỮNG MẠNH NĂM 2022

Saturday, ngày 14/01/2023

Ngày 06/01/2023, Liên đoàn lao động quận Đống Đa đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2022, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2023.

Tại hội nghị, Công Đoàn Công ty CP Giaohangtietkiem đã được Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam biểu dương, khen tặng giấy khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2022.

Trong năm qua, Công đoàn Công ty CP Giao Hàng Tiết Kiệm đã đạt được những thành tích sau:
–    Hoàn thành dự toán thu và báo cáo tài chính đầy đủ
–    Thực hiện các khoản thu, chi tài chính theo đúng quy định
–    Trích nộp kinh phí, đoàn phí công đoàn đầy đủ theo quy định
–    Công đoàn phối hợp Ban lãnh đạo Công ty có các chính sách chăm lo đời sống cho người lao động và hỗ trợ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
–    Tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
–    Tổ chức chương trình đi chơi, dã ngoại cho người lao động.

Với tinh thần minh bạch, rõ ràng Công đoàn Công ty CP Giaohangtietiem luôn thực hiện tốt vai trò dự toán, báo cáo tài chính, sử dụng tài chính Công đoàn đảm bảo đúng mục đích, chế độ theo đúng quy định, từ đó đảm bảo hoạt động của Công đoàn đặc biệt là việc ưu tiên quan tâm, chăm lo đoàn viên, người lao động.

Đạt được thành tích này là nhờ sự quan tâm chỉ đạo, định hướng từ Tổng LĐLĐ Việt Nam cũng như những nỗ lực từ Công đoàn Công ty CP GHTK trong việc phối hợp, thực hiện tốt với Ban lãnh đạo Công ty và các cơ quan Nhà nước để đảm bảo quyền và lợi ích của người lao động trong cả công việc và đời sống.

Sự ghi nhận của LĐLĐ Việt Nam trong công tác chăm lo cho các đoàn viên là niềm tự hào và vinh dự lớn đối với Công đoàn công ty CP GHTK nói riêng và tập thể GHTK nói chung. Với những kết quả đã đạt được, Công đoàn GHTK trong năm tới sẽ tiếp tục phát huy, nỗ lực nhiều hơn nữa, đẩy mạnh công tác chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.