Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm vinh dự là 1 trong 18 Doanh nghiệp được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen với thành tích đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội Thủ đô trong lĩnh vực nộp Ngân sách Nhà nước năm 2019

Tuesday, ngày 01/12/2020

Giaohangtietkiem vinh dự là 1 trong 18 Doanh nghiệp được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen với thành tích đóng góp tích cực cho sự phát triển của kinh tế xã hội Thủ đô trong lĩnh vực nộp Ngân sách Nhà nước năm 2019. Đại diện Cục Thuế Hà Nội là ông Trần Xuân Đức – Trưởng phòng Quản lý Thuế số 9 – Cục Thuế Hà Nội; bà Mai Thị Song Nga – Phó phòng QLT số 9 – Cục thuế Hà Nội cùng bà Lê Thị Vân Anh – Chuyên viên Phòng QLT số 9 – Cục thuế Hà Nội đã đến thăm trụ sở chính Công ty và thay mặt Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen tới Giaohangtietkiem vào sáng ngày 1/12/2020.

UBND Thành phố và Cục Thuế thành phố Hà Nội ghi nhận sự đóng góp của Giaohangtietkiem
Là 1 trong 18 doanh nghiệp được nhận bằng khen từ Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội về thành tích thực hiện tốt chính sách và pháp luật năm 2019 là niềm tự hào rất lớn đối với Giaohangtietkiem. Đại diện Cơ quan Thuế cũng có lời khen ngợi Giaohangtietkiem khi Công ty đã đóng góp lớn đối với nguồn ngân sách Nhà nước cũng như đối với công cuộc phát triển của Thủ đô; đồng thời tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động.

Đảm bảo chính xác và minh bạch trong công tác Thuế là nền tảng phát triển của Giaohangtietkiem

Tuân thủ, chấp hành tốt chính sách Pháp luật và thực hiện đúng – đầy đủ nghĩa vụ Thuế với Nhà nước luôn là kim chỉ nam trong các hoạt động của GHTK. GHTK hiểu rằng ngoài việc xây dựng dịch vụ tốt với khách hàng thì việc tuân thủ đúng pháp luật là nền tảng để Công ty phát triển bền vững, xây dựng uy tín với cộng đồng, với Nhà nước. Bởi vậy không chỉ với Cục thuế, với tất cả các cơ quan chức năng Nhà nước, GHTK luôn đảm bảo sự chính xác và minh bạch. Tại buổi gặp mặt và trao bằng khen, đại diện cơ quan Thuế – ông Trần Xuân Đức – Trưởng phòng QLT số 9 đã hỏi thăm về định hướng phát triển, mở rộng của Giaohangtietkiem và tin tưởng với tinh thần luôn minh bạch – liêm chính, Giaohangtietkiem sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tác động của đại dịch Covid-19 đã gây khó khăn cho phần lớn các doanh nghiệp trong năm 2020, đại diện Cục thuế đã bày tỏ sự quan tâm cũng như động viên Giaohangtietkiem vượt qua khó khăn với các giải pháp, cải cách, chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh, dịch vụ từ Nhà nước và Cục thuế. Giaohangtietkiem cảm ơn sự đồng hành của Chính phủ, Cục thuế đồng thời cam kết sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với các cơ quan Nhà nước trong cải cách hiện đại hóa thời đại công nghệ 4.0.