Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm vinh dự là Top 10 Doanh nghiệp có thành tích cao trong hoạt động nộp ngân sách Nhà nước năm 2020 được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội trao tặng Cờ thi đua
08/04/2022

Đại diện Cục Thuế Hà Nội là ông Trần Xuân Đức – Trưởng phòng Quản lý Thuế số 9 – Cục Thuế Hà Nội cùng bà Lê Thị Vân Anh – Chuyên viên Phòng QLT số 9 – Cục thuế Hà Nội đã đến thăm trụ sở chính Giaohangtietkiem và thay mặt UBND thành phố Hà Nội trao tặng cờ thi đua Top 10 Doanh nghiệp có thành tích cao trong hoạt động nộp ngân sách Nhà nước năm 2020 vào sáng ngày hôm nay, ngày 8/4/2022.

UBND Thành phố ghi nhận sự đóng góp và sự nỗ lực của Giaohangtietkiem đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp

Bối cảnh dịch bệnh năm 2020 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội nhưng Giaohangtietkiem vẫn luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để duy trì hoạt động, đặc biệt là luôn tuân thủ tốt nghĩa vụ thuế với Cơ quan Thuế. Nhận được sự ghi nhận của UBND thành phố Hà Nội với thành tích là Top 10 Đơn vị xuất sắc trong việc thực hiện tốt Chính sách, Pháp luật Thuế năm 2020 là sự tự hào lớn đối với tập thể GHTK. Đại diện Cơ quan Thuế cũng có lời khen ngợi, động viên khi Công ty đã cố gắng hết mình để vượt qua khó khăn nhằm duy trì tình hình kinh doanh, tiếp tục tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động cũng như nghiêm túc thực hiện đầy đủ các chính sách Thuế, đóng góp lớn đối với nguồn ngân sách Nhà nước cũng như đối với công cuộc phát triển của Thủ đô.

Dù trong mọi hoàn cảnh, Giaohangtietkiem luôn cam kết tuân thủ đúng mọi chính sách Pháp luật và nghĩa vụ với Nhà nước

Để có được thành tích như vậy, Giaohangtietkiem rất cảm ơn Cơ quan Thuế, Nhà nước đã luôn quan tâm, lắng nghe các doanh nghiệp, chủ động xây dựng các chính sách mới thiết thực, phù hợp với tình hình dịch bệnh, linh hoạt áp dụng ứng dụng công nghệ trong cách thức kê khai thuế nhằm nhanh chóng tạo điều kiện cũng như chia sẻ khó khăn đối với GHTK nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp nói chung. Đây là động lực rất lớn, mang giá trị tích cực để Giaohangtietkiem vượt qua khó khăn. Với tinh thần luôn tuân thủ, chấp hành tốt chính sách Pháp luật, GHTK khẳng định và cam kết trong mọi hoàn cảnh, kể cả dù trong khó khăn, Giaohangtietkiem vẫn luôn luôn thực hiện đúng đủ nghĩa vụ của mình đối với Nhà nước, đảm bảo sự minh bạch – liêm chính trên con đường phát triển của doanh nghiệp.

 

Trong buổi gặp mặt này, đại diện Cục thuế đã quan tâm, hỏi thăm về định hướng phát triển, mở rộng của Giaohangtietkiem, cũng như khích lệ GHTK phát triển hơn nữa. Một lần nữa, Ban lãnh đạo Công ty chân thành cảm ơn sự đồng hành của Chính phủ và Cơ quan thuế. GHTK tin tưởng với các chính sách chính xác, kịp thời cũng như với sự lắng nghe, quan tâm của Nhà nước, Cơ quan Thuế dành cho người nộp thuế và các doanh nghiệp, kinh tế Việt Nam chúng ta sẽ có sự thay đổi tích cực sau thời gian dài dịch bệnh ảnh hưởng. Giaohangtietkiem sẽ luôn nỗ lực đi đầu trong các phong trào thi đua và cam kết sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với các cơ quan Nhà nước trong việc tiếp tục thực hiện cải cách hiện đại hóa thời đại công nghệ 4.0.