CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN TỪ CHỦ TỊCH UBND QUẬN ĐỐNG ĐA (TP. HÀ NỘI) VÌ CÓ NHIỀU THÀNH TÍCH TRONG HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN
19/10/2023

Luôn sôi nổi với nhiều hoạt động, phương thức tổ chức, quan tâm từ Công đoàn hướng về người lao động trong các hoạt động tại cơ sở, GHTK đã vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Quận Đống Đa (Tp. Hà Nội) vì có nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn trong năm 2023.

Tại GHTK, phong trào thi đua và hoạt động công đoàn luôn được đổi mới, hướng hoạt động về cơ sở, về NLĐ và đã đạt kết quả toàn diện. Trong đó Công đoàn cơ sở tham vấn cho BLĐ đặc biệt chú trọng xây dựng các chính sách chăm lo và phát triển NLĐ nhằm đảm bảo môi trường làm việc an tâm.

Năm qua, tại GHTK, đặc biệt phải kể đến các chương trình đào tạo, đồng hành cùng tân binh tạo ra phong trào học tập sôi nổi trên khắp các văn phòng/kho/hub cả nước. Hoạt động đời sống tinh thần, văn hóa thể thao được chú trọng và tổ chức mạnh mẽ sau thời gian trầm lắng do dịch Covid. Thế vận hội GHTK 2023, các hoạt động thi đua nhân các ngày lễ lớn như 8/3; 1/6, trung thu,… liên tục được diễn ra tạo ra không khí sôi nổi trong tập thể hơn 30.000 thành viên trên toàn quốc. Đặc biệt là với các đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, Công đoàn cùng BLĐ tiếp tục duy trì và mở rộng các chương trình quan tâm hỏi thăm để chia sẻ, hỗ trợ phần nào để Đoàn viên, NLĐ có động lực vượt qua khó khăn.

Để có những kết quả trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo, định hướng từ Tổng LĐLĐ Việt Nam, UBND Quận cũng như từ những nỗ lực từ Công đoàn Công ty CP GHTK trong việc phối hợp, thực hiện tốt với Ban lãnh đạo Công ty và các cơ quan Nhà nước để đảm bảo quyền và lợi ích của NLĐ.

Sự ghi nhận của Chủ tịch UBND Quận Đống Đa trong các hoạt động Công đoàn là niềm khích lệ lớn đối với Công đoàn công ty CP GHTK nói riêng và tập thể GHTK nói chung. Công đoàn GHTK sẽ tiếp tục phát huy, nỗ lực hơn nữa với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong năm 2024, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.