CÙNG GHTK ĐÓN CHỜ CHUNG KẾT CUỘC THI VIETNAM YOUNG LOGISTICS TALENTS 2019 (VYLT)

Wednesday, ngày 27/11/2019

Vietnam Young Logistics Talents 2019 là cuộc thi do Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Công thương, với mục đích giúp những sinh viên đam mê logistics có thể trải nghiệm, nâng cao kiến thức cũng như là cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp trong ngành.

Sau thành công vang dội của mùa thi năm 2018, Vietnam Young Logistics Talents 2019 (VYLT) trở lại hứa hẹn mang đến những phút giây thi đấu đầy gay cấn và bất ngờ. Đặc biệt, năm nay, GHTK vinh dự là NHÀ TÀI TRỢ BẠC đồng hành xuyên suốt mùa thi.

Với cương vị đó, GHTK đã và đang đi cùng chương trình qua tất cả các vòng thi. Bán kết VYLT 2019 (2/11) đã khép lại một cách đầy cam go, mở ra danh sách 12 đội thi xuất sắc sẽ chinh chiến trong vòng chung kết diễn ra vào ngày 1/12/2019 sắp tới. Hãy cùng Giaohangtietkiem chờ đón sự bùng nổ đầy hấp dẫn từ các đội thi ngang tài ngang sức.

Mang sứ mệnh đánh thức và ươm mầm những tài năng trẻ, xuyên suốt 6 năm qua, GHTK luôn tin tưởng và không ngần ngại trao cơ hội cho những người trẻ thực chiến để chứng minh thực lực. GHTK tin rằng những nhân tố chưa có kinh nghiệm sẽ tiếp thu và học hỏi nhanh hơn. Việc không bị gò bó bởi khuôn mẫu cũ cũng khiến cho tư duy sáng tạo được phát triển. Trẻ cũng khiến cho con người dấn thân, xông xáo hơn, không ngại thử thách bản thân mình với nhiệm vụ mới.

Trên tinh thần đó, với cương vị là NHÀ TÀI TRỢ BẠC cho cuộc thi năm nay, GHTK hiểu rằng đây là cơ hội để thể hiện sự trân trọng đối với người trẻ, là cầu nối giữa công ty với thế hệ mới nhiệt huyết, hăng say và có niềm đam mê với ngành Logistics. GHTK tự hào được góp phần đem đến cho các bạn sinh viên một sân chơi bổ ích, lý thú cũng như là những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực Logistics.