CÙNG GHTK TRAO YÊU THƯƠNG, TIẾP THÊM ĐỘNG LỰC CHO NHỮNG EM BÉ KIÊN CƯỜNG
06/06/2023

💌 Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/06, BGĐ Công ty GHTK đã gửi những phần quà nhỏ cùng lời hỏi thăm đến 56 em nhỏ là con em của các thành viên GHTK trên cả nước, không may ốm đau bệnh tật, mắc bệnh hiểm nghèo hoặc gặp sự cố không mong muốn.

Đồng hành cùng chương trình lần này, có sự góp mặt của đại diện Khối Nhân sự, Khối Vận hành, Ban Văn hoá Truyền thông, các Đội trưởng COD Star, X Star và các Đại sứ Bản sắc đã đến thăm hỏi và trao tặng quà tới những em nhỏ đầy nghị lực, lòng dũng cảm và kiên cường của chúng ta.

💟 Trong suốt hành trình trao yêu thương, chúng mình thực sự xúc động trước những nụ cười lấp lánh tươi vui của các em bên những món quà được trao tặng nhân dịp 01/06. Lời thăm hỏi, những phần quà là niềm động viên rất lớn đối với các bé và gia đình các thành viên GHTK trong hành trình đồng hành cùng con, đồng thời giúp các bé có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày lễ đặc biệt này.

Chúc các “chiến binh nhí” luôn chăm ngoan, mạnh khỏe, vâng lời ông bà, cha mẹ và lớn lên trong vòng tay yêu thương của ba mẹ, cùng với các cô chú tại GHTK. Mong những thiên thần nhỏ đầy dũng cảm, luôn mạnh khỏe lạc quan và tươi cười trước những khó khăn của cuộc sống. 💞

 

💕 Những chuyến xe yêu thương của GHTK vẫn tiếp tục “lăn bánh”, hành trình đồng hành cùng những thành viên có hoàn cảnh đặc biệt sẽ tiếp tục được lan tỏa. Cùng nhau, chúng ta cùng đồng hành và giúp đỡ những thành viên có hoàn cảnh đặc biệt, cùng nhau trao gửi yêu thương và cùng nhau viết nên những câu chuyện đẹp mỗi ngày.

#GHTK