⭐ CUỘC THI “THỬ THÁCH GHTK TRENDING CÙNG CON” CHÍNH THỨC BÙNG NỔ⭐

Thursday, ngày 03/06/2021

👨‍👩‍👧‍👦 Cuộc thi “THỬ THÁCH GHTK TRENDING CÙNG CON” đã chính thức được phát động trước thềm 1/6 với chủ đề “Người bạn của con”. Đây chính là một dịp để bố mẹ cùng con thể hiện tài năng với những thử thách “bắt trend” vui vẻ, thú vị. Qua đó, bố mẹ và con cũng sẽ hiểu rằng: “Bố mẹ không chỉ là người sinh thành, mà còn là những người bạn, cùng con khám phá, cùng con trưởng thành, cùng con trải nghiệm những điều mới lạ, cùng con vượt qua những thử thách, những bước ngoặt của cuộc đời!” ❤️

💌 Bởi vậy, các thành viên đừng ngần ngại “thử tài” với những xu hướng mới mẻ, và lan tỏa những phút giây trải nghiệm đầy vui tươi, hào hứng của gia đình nhỏ đến mọi thành viên trong đại gia đình Nhà Kiệm nhé!
—————
🌈 Loa loa: THỂ LỆ CUỘC THI] 🌈
1. Đối tượng dự thi:
Các thành viên đang làm việc tại GHTK và có con nhỏ.

2. Chủ đề:
“Người bạn của con” là chủ đề cuộc thi với mong muốn các bố, các mẹ có thể dành nhiều thời gian để hiểu con hơn, để lắng nghe và hòa nhịp, để đồng hành cùng con trên mọi hành trình.

3. Giải thưởng cuộc thi:
– Miền Bắc: 01 Giải Đặc biệt + 02 Giải Ấn tượng
– Miền Trung: 01 Giải Đặc Biệt + 01 Giải Ấn tượng
– Miền Nam: 01 Giải Đặc biệt + 02 Giải Ấn tượng
Và hàng trăm GIẢI KỈ NIỆM dành cho các gia đình tham dự cuộc thi.

🌈 Chi tiết giải thưởng:
– Giải Đặc biệt: Trọn gói vui chơi – ăn uống tại Khu sinh thái/Khu vui chơi giải trí trong ngày cho bố mẹ và các con. Giá trị lên đến 5.000.000 VNĐ.
– Giải Ấn tượng: Voucher 01 bữa ăn cho bố mẹ và các con tại nhà hàng. Giá trị lên đến 2.000.000 VNĐ.
– 100+ Giải kỷ niệm: Các gia đình tham gia với các bài dự thi chất lượng sẽ nhận được 1 khung ảnh kỷ niệm đặc biệt được thiết kế riêng cho chương trình.

4. Hình thức dự thi:
Ban Tổ Chức (BTC) sẽ đưa ra 03 thử thách GHTK TRENDING để các gia đình tham gia dự thi lựa chọn 01 trong 03 thử thách và thực hiện theo.
📲 Xem thử thách tại Link: https://bom.to/HVTxNC7db6LBz
(*Tất cả các clip quay mẫu thử thách này của BTC đều được thực hiện ghi hình trước ngày 01/04/2021)
⚡ Yêu cầu bắt buộc bố/mẹ/bố và mẹ phải thực hiện thử thách cùng con của mình. Đối với các gia đình con quá nhỏ (dưới 3 tuổi), bố mẹ có thể bồng bế con mình để cùng thực hiện thử thách.
Các bài dự thi (Video) sẽ được chính chủ nhân trực tiếp đăng tải trên GHTK News.
Cùng với 1 bức ảnh gia đình và một câu slogan cùng một đoạn caption ngắn giới thiệu về gia đình nhỏ của mình nhé.

5 Thời gian dự thi:
Từ 0h00 ngày 15/5/2021 đến 24h00 ngày 24/5/2021
❣️ Các thành viên GHTK hãy cùng hưởng ứng và tham gia cuộc thi ngay thôi. Vừa rinh quà xịn lại vừa có thể lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp của các con và của tổ ấm gia đình mình. Ngại gì không thử!!! 😉
❣️Thông tin chi tiết, ae xem tại link: https://bom.to/R6ftvuqWBtd55