ĐA DẠNG PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN – TỐI ƯU THỜI GIAN GIAO HÀNG 

Tuesday, ngày 29/12/2020

E–Logistics ngày càng phát triển, đòi hỏi các đơn vị vận chuyển phải có những chiến lược tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu thị trường. Hiểu được điều đó, Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) không ngừng đầu tư và mở rộng phương thức vận chuyển, tối ưu thời gian giao hàng xuống mức thấp nhất.

GHTK hiểu rằng tốc độ giao hàng tác động rất lớn đến khách hàng trong hoạt động bán lẻ trực tuyến. Do vậy, chúng tôi luôn áp dụng đa dạng các phương thức vận chuyển nhằm tối ưu thời gian giao hàng. 

 

Các kiện hàng của khách sẽ được luân chuyển không ngừng nghỉ thông qua nhiều phương tiện vận chuyển như: tàu hỏa, máy bay, xe tải… Dù địa chỉ gửi hàng của khách có ở đâu thì GHTK vẫn đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Đặc biệt, GHTK quản lý và kiểm soát toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa từ lúc nhận hàng đến lúc giao đến tay khách hàng theo thời gian thực. Từ đó, giảm tối thiểu các trường hợp rủi ro, gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa và mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong toàn bộ quy trình vận chuyển mỗi kiện hàng.

Tựu chung lại, GHTK luôn nỗ lực mỗi ngày để cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ uy tín, đáng tin cậy. Chúng tôi tin rằng dịch vụ này hữu ích cho xã hội nói chung… Người bán hàng bán được nhiều hơn, khách hàng mua sắm thoải mái hơn, và người giao hàng có thêm nhiều công việc và thu nhập xứng đáng.