Đại diện quỹ GHTK’s Care hỗ trợ COD Hoàng Thị Duyên (Nghệ An) gặp sự cố và hỏng xe máy trên đường giao hàng

Friday, ngày 12/04/2019

 Tiết trời ngày đông ngày một khắc nghiệt. Nhưng ấm lòng  hơn cả là sự hiện diện của GHTK’s Care tại kho Vinh – Nghệ An. Để trao sự quan tâm từ anh em GHTK cả nước tới em gái COD duy nhất của kho – Hoàng Thị Duyên trước sự cố không mong muốn vừa xảy ra với Duyên.

Ngày đông cuối tháng 11, Duyên đi đoạn đường từ kho tới huyện Nghi Lộc tầm 40km. Tới đoạn đường giao cắt đường tàu không có rào chắn, do trời mưa 💦, tầm nhìn kém nên xe của Duyên không may bị mắc kẹt giữa rãnh đường. Đúng lúc tàu chạy tới, Duyên không thể dắt xe máy qua. Tình huống nguy cấp nhưng Duyên vẫn cố gắng lấy hết hàng ra khỏi xe. Xe máy của Duyên bị hỏng. Rất may Duyên chỉ bị trầy xước nhẹ. Nhận được tin, Keyperson và Điều phối kho Vinh đã bắt taxi đến đón Duyên và mang xe máy về sửa.

Người bạn đồng hành là chiếc xe máy 🛵 bị hỏng cũng không thể ngăn cản được tinh thần làm việc của cô gái nhỏ. Nghỉ ngơi 1 ngày để lấy lại tinh thần và sức khỏe, Duyên với sự yêu thương 💓 của anh em trong kho, được cho mượn xe để tiếp tục công việc, quyết không để hàng tồn động. Sự kiên cường và tinh thần trách nhiệm của Duyên thật đáng để khâm phục và học hỏi.

💢 GHTK’s Care biết được câu chuyện của Duyên cũng chính là nhờ thu ngân Nguyễn Thùy của kho Vinh đã nhanh chóng gửi thư 💌 trình bày một cách rõ ràng và đầy tâm tình về sự cố của Duyên. Giúp Quỹ nắm bắt ngay tình hình của Duyên và trợ giúp kịp thời.

Duyên bảo em là con gái, ở nhà với bố mẹ 👴👵 đã già, mình phải vững chãi 💪 thì cha mẹ mới nương tựa được. Trước em cũng làm giao hàng nhưng đồng lương không cao. Sang với GHTK, lương ổn định, môi trường thân thiện, giúp em lo toan, chăm sóc đầy đủ cho bố mẹ già. Hơn cả là sự đùm bọc, yêu thương từ Keyperson, điều phối, thu ngân tới các anh COD ngay trong kho là động lực Duyên yêu công việc hơn bao giờ hết.

Tưởng chừng kiên cường là vậy, nhưng ẩn sâu trong Duyên vẫn là “cô gái nhỏ” 👦. Khi nhận được sự quan tâm từ anh em trong kho, cả anh em GHTK trên cả nước, mắt Duyên long lanh hạnh phúc: “Em là thân con gái được làm COD, vào nhà Kiệm là điều hạnh phúc. Nay được các anh chị trên mọi miền Tổ quốc quan tâm thăm hỏi, cảm thấy mình được yêu thương, trân trọng. Làm ở nhà Kiệm ấm lòng và tự hào lắm ạ.” 💕

Tags: