Đại diện Quỹ GHTK’s Care tại kho Vĩnh Long hỏi thăm COD Phan Lý Trung gặp chấn thương trên đường giao hàng
17/04/2019

Những ngày gần Tết cuối năm 2017, tại GHTK, dù tất cả đều tất bật trong công việc, hàng hóa 📦nhưng sự quan tâm dành cho nhau vẫn luôn đong đầy. 💞 Tình cảm ấm áp ấy là sự san sẻ kịp thời khó khăn bởi Quỹ GHTK’s Care khi trao tận tay tới COD Phan Lý Trung – Kho Vĩnh Long những tình cảm yêu thương, sự hỏi thăm của anh em cả nước khi anh Trung không may gặp tai nạn.

Đợt sát Tết âm lịch, hàng hóa tăng mạnh, khi đang trên đường giao hàng cho khách, anh Trung không may va chạm với xe ô tô. Người va chạm mạnh với xe, nên anh bị chấn thương mạnh vùng mặt và gãy sống mũi. “Con chiến mã” cũng bị hư hỏng. 😦 Anh phải cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Long, rồi chuyển qua bệnh viện Cần Thơ. Nhận được tin, Quỹ GHTK’S CARE đã hỏi thăm ngay sau đó và gửi đến anh Trung sự hỗ trợ từ anh em cả nước.

👫 Mới lập gia đình và luôn phải là điểm tựa cho bố mẹ già, anh tâm sự khó khăn nào anh Trung cũng vượt qua vì gia đình, “lại thêm sự đồng hành của anh em GHTK cả nước nữa, mình càng có động lực phấn đấu”. Sau 2 tháng, sức khỏe đã ổn định, 🏍anh tiếp tục đi làm từ đầu tháng 4.
 Anh bảo chả dễ gì có được công việc ổn định, lương tốt như ở GHTK, anh em đoàn kết quan tâm nhau, môi trường thân thiện là điều làm mình cảm động và muốn gắn bó đến cùng.