Đại diện Quỹ GHTK’s Care thăm & hỗ trợ COD Triệu Thế Thụy – Bắc Kạn
12/04/2019

Liên tục hứng chịu nhiều cơn bão từ số 10 đến số 12 trong vòng 2 tháng, các con đường ở tỉnh núi Bắc Kạn thường khi đã khó 🚵‍♂️nay càng khó khăn hơn, nhất là với đặc thù nghề giao hàng của các nhân viên GHTK. Vượt muôn trùng ngăn cách, GHTK’s Care vẫn đến để trao gửi kịp thời món quà được góp từ chữ “tâm”, chữ “tình” 💖 của hàng ngàn anh em GHTK cho anh Triệu Thế Thụy, một shipper kì cựu ở kho Bắc Kạn.

💭💦Ngày xảy ra cơn bão số 10, anh Thụy vẫn tận tình đi giao hàng cho khách. Trên đường về, anh bị gió mạnh tốc vào, loạng choạng tay lái nên ngã xe và bị mẻ xương tay trái. Càng khó khăn hơn khi anh sống với ông bà và còn phải chăm sóc ông bà đã lớn tuổi. Tai nạn khiến mọi sinh hoạt bị đảo lộn, vất vả, cực nhọc hơn trước.

❣️💌Sau khi biết tin về trường hợp của anh Thụy, đội ngũ GHTK’s Care đã lập tức thăm hỏi và chuyển đến anh tấm lòng ủng hộ của mọi người một cách nhanh nhất. Anh bất ngờ và xúc động tâm sự: “Anh đi làm đó giờ chưa có chỗ nào quan tâm đến nhân viên như vậy. Cảm ơn GHTK và tất cả anh em đã đồng lòng giúp đỡ cũng như gửi lời thăm hỏi. Hi vọng những đồng nghiệp khác ở các vùng bị bão lụt cũng sớm ổn định lại công việc”. Một mùa đông nữa lại về. Nhưng chắc chắn tập thể GHTK vẫn sẽ vững vàng trước mọi thử thách, vì đã có ấm áp lan tỏa từ chính những trái tim sẵn sàng yêu thương nhau vô điều kiện.