Đảm nhận vị trí Xteam – Nhân viên giao hàng siêu tốc tại GHTK nên điều quan trọng nhất với mình là thời gian và tốc độ – Anh Nguyễn Trung Toàn – Đội trưởng Xstar chia sẻ.
28/11/2023
Làm sao để phân bổ hợp lý giữa: chạy hàng, đồng hành cùng Tân binh và trở thành “người thầy” đứng lớp đào tạo,… là câu hỏi mình rất hay nhận được.
🌻 GHTK TẬP TRUNG ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI VÀ MÌNH ĐẶC BIỆT THÍCH ĐIỀU ĐÓ
Mình cũng từng là Tân binh nên hiểu được sự bỡ ngỡ, khó khăn khi đến môi trường mới. Nhưng vào GHTK sẽ không bao giờ “cô đơn” bởi luôn có Vận hành, Nhân sự, đồng nghiệp đi trước dẫn dắt, đào tạo và hỗ trợ 24/7.
Chính nhờ sự quan tâm sát sao đó mà các anh em Xteam Tân binh bắt nhịp rất nhanh, ghiền công ty dữ lắm :)))
🌻 VIỆC DUNG HÒA GIỮA CÔNG VIỆC VÀ NHIỆM VỤ ĐỒNG HÀNH CÓ KHÓ?
Sau 6 tháng làm việc, mình nhận được sự tín nhiệm của anh em X và sự tin tưởng giao trọng trách của BGĐ trở thành Đội trưởng Xstar. Đó vừa là niềm vui, sự tự hào và cũng là thách thức rất lớn.
Là một Đội trưởng Xstar, mình phải dung hòa giữa công việc và vai trò, trách nhiệm của một Đội trưởng. Vừa hoàn thành tốt công việc, vừa hỗ trợ các anh em Xteam cùng nhau tiến bộ, việc đó đòi hỏi mình cần nhạy bén và tăng tính sáng tạo.
📒 Mỗi khi có dự án mới mình sẽ tiên phong tìm hiểu và thử nghiệm. Sau đó làm thành 1 clip hướng dẫn anh em. Mọi người cùng áp dụng trực tiếp vào thực tế và mang lại kết quả khá tốt; đồng thời tạo các nhóm để hỗ trợ anh em được kỹ càng hơn.
“Nếu muốn chúng ta sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lý do.” – Vậy nên mình luôn tìm mọi cách thức dù là bài toán khó cỡ nào đi chăng nữa. Khó quá thì còn có BĐH đồng hành, hỗ trợ nên cũng hoàn toàn yên tâm. Chúc anh chị em nhà Kiệm sẽ tự tin chinh phục mọi nẻo đường, có việc gì khó cứ alo chúng mình hỗ trợ nha.