ĐÀO CÔNG ANH: ALL THE TALENT IN THE WORLD WON’T TAKE YOU ANYWHERE WITHOUT YOUR TEAMMATES

Saturday, ngày 15/06/2019

Anh Đào Công Anh – hiện đang giữ vai trò Phó giám đốc công nghệ GHTK. Trước khi trở thành một phần của Giaohangtietkiem, anh Công Anh đã có kinh nghiệm 6 năm sinh sống và làm việc tại Singapore, được phát triển và “thực chiến” ở hai tập đoàn viễn thông lớn nhất trong nước là Singtel và Starhub, đồng thời giữ vai trò trưởng nhóm phát triển ứng dụng mobile MySingtel App

🤝 Góc thích nghi
“Mindset là điều đầu tiên anh phải thay đổi khi quyết định gắn bó với GHTK”. Đã quá quen thuộc với với cách làm việc cũng như tư duy, suy nghĩ tại các tập đoàn lớn về công nghệ như FPT Software, HiPT, Exo Platform – nơi đặt yếu tố an toàn, thận trọng, đảm bảo tính ổn định lên trên hết. Còn với GHTK – một môi trường startup, anh cùng các “chiến hữu” phải xây dựng hệ thống từ đầu, mà theo anh là “ dùng đến đâu thì build đến đó”. Tư duy của một người tạo ra sản phẩm công nghệ phải luôn phải nhanh nhạy, táo bạo, dám nghĩ dám làm, điều mà trước đây anh chưa bao được trải nghiệm.

🤔 Góc chọn lựa
“Anh hứng thú với những gì mà bạn anh đang làm”. Đó là lí do đầu tiên đưa anh Công Anh trở thành một mảnh ghép vô cùng quan trọng tại Trung tâm công nghệ..Anh Khôi và anh Nghĩa – hai người bạn đã đưa anh đến với GHTK đều đã và đang được trao quyền được tự do phát triển, sáng tạo ra những sản phẩm đem lại giá trị thiết thực cho rất nhiều người tại công ty. Không những vậy, xu hướng phát triển của GHTK cũng là điều khiến a bị thu hút. Lĩnh vực Logistic là một lĩnh vực tiềm năng tại thị trường Việt Nam, đặt ra nhiều bài toán hay để anh cùng cả team giải quyết. Lúc đó, anh đã giải quyết thành công hai vấn đề lớn của thương mại điện tử là thanh toán và giao vận.

🎯 Góc thành tựu
Là người giữ vai trò dẫn dắt, triển khai và phát triển các hệ thống ERP nội bộ của GHTK, anh Công Anh cùng team ERP Systems của mình đã xây dựng những phần mềm như: chấm công, KPI,tính lương, quản lí hồ sơ nhân viên, quản lí hợp đồng, quản lí tài sản… Không những vậy, anh còn không ngừng tối ưu để nâng cao hiệu năng và tính bảo mật của hệ thống, nâng cấp và hoàn thiện các dịch vụ lõi như email, SMS, VoIP, Web Service,SSO.. Những sản phẩm anh làm ra đã đem lại giá trị thiết thực cho hơn 10 nghìn nhân viên tại GHTK, giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian, chi phí đạt mức tối đa. Với tính chất của một công ty chuyên tạo ra các sản phẩm “homemade”, anh Công Anh thực sự được coi là một trong những lãnh đạo tiên phong, dẫn dắt các thành viên phát triển ra các tính năng hỗ trợ cho bộ máy của GHTK luôn được vận hành một cách trơn tru, đảm bảo. Với vô vàn trách nhiệm “cao cả” như vậy, chắc chắn việc xây dựng nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao tại Trung tâm công nghệ luôn là ưu tiên số 1 trong những kế hoạch sắp tới của anh Công Anh ở GHTK. Hiện tại, trung tâm đã và đang chào đón đội ngũ lập trình viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm “thực chiến” để cùng sáng tạo ra những sản phẩm đem lại giá trị to lớn cho cả hệ thống vận hành của công ty.

Tags: ,