Điều phối Nguyễn Đức Vinh (Kho Hà Tĩnh) cảm nhận về Quỹ GHTK’s Care

Wednesday, ngày 17/04/2019

 Là một thành viên trong tập thể lớn như GHTK, mình thấy việc cả tập thể cùng nhau xây dựng Quỹ GHTK’s Care để hỗ trợ các trường hợp khó khăn, gặp nạn đột ngột là rất thiết thực và ý nghĩa.

Kho Hà Tĩnh của mình đã 2 lần được Quỹ giúp đỡ. Đầu tiên là COD Trần Công Quyền. 🏠 Nhà anh bị bão số 10 tàn phá nặng nề vào năm ngoái. Nhờ sự giúp đỡ của GHTK’s Care, nhà anh Quyền đã sớm được sửa chữa.

Và mới đây là COD Phan Viết Tài. Biết tin anh mắc bệnh hiểm nghèo, anh em trong kho Hà Tĩnh đã kêu gọi cùng nhau tới hỏi thăm anh. Và cả GHTK’s Care nữa. Sau khi nhận được chia sẻ về trường hợp của anh Tài từ kho Hà Tĩnh, Quỹ đã liên hệ, hỏi thăm và hỗ trợ tức thời. 

💞 Nhận được sự quan tâm từ anh em cả nước thông qua Quỹ, đối với 2 anh COD, đây là nguồn động viên, trợ giúp rất lớn trước khó khăn. Các anh bảo, anh em trong kho thăm hỏi đã cảm động rồi, nhận được sự quan tâm từ anh em cả nước nữa, vui lắm.

💞 Bản thân mình là điều phối, khi đồng nghiệp gặp khó khăn như thế, mình cùng cả kho tới thăm hỏi đồng thời chia sẻ thông tin tới Quỹ. Bởi sự giúp đỡ từ Quỹ rất giá trị, giúp các anh em cảm nhận được sự quan tâm từ đồng nghiệp và có động lực để phấn đấu trong cuộc sống và công việc.

Tags: