ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH, LÀ THEN CHỐT CỦA THÀNH CÔNG
15/11/2023
Cách trung tâm thành phố hơn 1 giờ chạy xe, BC Trà Bồng nằm ở huyện miền núi với địa hình khá phức tạp, bao quanh là các khối núi và sông suối chằng chịt. Với lượng khách hàng đặc thù, tuyến giao có nhiều thách thức, khu vực BC Trà Bồng đã từng được đánh giá là khu vực có nhiều thử thách lớn trong tỉnh Quảng Ngãi.
🥰 Toàn kho với 5 COD, thời gian tới địa điểm giao có khi mất 1h – 1h30p giữa các thôn, xã. Đường đi đa phần là đồi núi rất khó di chuyển, anh em một tuần sửa xe 2 – 3 lần do gặp phải bùn đất bám vào xe. Chưa kể những hôm mưa sẽ gặp những bất tiện, khó khăn bởi sạt lở đất có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
💪 Ấy vậy, nhờ sự nỗ lực không ngừng cải thiện mà vừa qua, BC Trà Bồng đã xuất sắc ghi tên mình lên bảng vàng Ngôi sao tháng 7 bởi những thay đổi tích cực của mình. Sẵn sàng mở rộng tuyến giao để không phát sinh các vấn đề và cải thiện rất nhiều về chất lượng. Vì vậy mà các chỉ số của tập thể Vận hành đều tăng lên ở mức ổn định, góp phần làm nên chỉ số mới cho Vận hành miền Trung nói chung, Vận hành tỉnh Quảng Ngãi nói riêng.
KHI THÀNH CÔNG CỦA TẬP THỂ ĐƯỢC VUN ĐẮP BỞI SỰ CỐ GẮNG TỪ CÁ NHÂN
🙆‍♂️ Thật vinh dự, tự hào khi được góp mặt trên bảng vàng Ngôi sao tháng 7 – đó là “trái ngọt” gặt hái sau những cố gắng cùng nhau đi lên của toàn thể bưu cục Trà Bồng.
Nhắc về điều đã tạo nên một tập thể Trà Bồng như vậy, chị Thảo Nguyên – Nhân viên Bưu cục – BC Trà Bồng chia sẻ: “Đó là sự chăm chỉ, chịu khó, luôn nỗ lực tới từ mỗi thành viên ở kho. Mọi người cùng nhau cố gắng, anh em COD chạy hỗ trợ các tuyến trống, san tuyến san đơn để tránh việc phát sinh các vấn đề về hàng hoá. Nhờ vậy mà các chỉ số dần cải thiện lên rất nhiều.”
❣️ Gần đây, hình thức khen thưởng Ngôi sao tháng đã có sự thay đổi, được cụ thể hoá bởi các tiêu chí nhất định. Những tiêu chí đó như kim chỉ nam “soi đường chỉ lối” giúp BC Trà Bồng có thêm những động lực hướng tới những mục tiêu mới. Mục tiêu đó sẽ mở ra hướng đi và dẫn dắt tập thể Trà Bồng ngày càng phát triển, ghi tên mình trên bảng vàng Ngôi sao tháng.
Chúc mừng tập thể BC Trà Bồng với những nỗ lực không ngừng, sẵn sàng thay đổi từng chút từng chút cho tới khi đạt được mục tiêu lớn. Hy vọng rằng, với tinh thần đoàn kết, đồng tâm, đồng sức, đồng lòng của mỗi thành viên sẽ là điểm tựa giúp BC Trà Bồng bứt phát hơn nữa trong thời gian sắp tới!