ĐOÀN LÃNH ĐẠO ĐẠI DIỆN UBND QUẬN TÂN BÌNH (TP.HCM) ĐẾN THĂM VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN GHTK TẠI TP.HCM NHÂN DỊP NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM
12/10/2023

Sáng ngày 11/10, Quận ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam quận Tân Bình đã tổ chức đoàn đến thăm văn phòng đại diện GHTK tại thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam.

BGĐ Giaohangtietkiem khu vực Tp. HCM được vinh dự tiếp đón Đồng chí Thái Thị Lan Chi – Phó Chủ tịch UBND Quận Tân Bình; Đồng chí: Lê Thị Thu Trà – Phó chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Tân Bình; Đồng chí: Nguyễn Văn Vịnh – Giám đốc Bảo Hiểm Xã Hội Tân Bình; Đồng chí: Lê Quốc Hùng – Chi Cục trưởng Chi cục thuế Quận Tân Bình.

Các đồng chí lãnh đạo Quận đã thăm hỏi tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời, ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả mà GHTK đã đạt được. Cũng như đánh giá cao tính năng động, sáng tạo và hiệu quả đóng góp xã hội của GHTK vào sự nghiệp phát triển chung của Quận, Thành phố.

Quan tâm về những khó khăn, các đồng chí lãnh đạo đã lắng nghe những chia sẻ của doanh nghiệp về những khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh, suy giảm kinh tế, lạm phát trong thời gian qua. Và ghi nhận GHTK đã nỗ lực thích ứng, ổn định tình hình hoạt động, giải quyết việc làm cho người lao động.

Lãnh đạo Quận khẳng định sẽ luôn đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ các doanh nghiệp, có những cơ chế, chính sách phù hợp, thực hiện tốt cải cách hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp, doanh nhân phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả đóng góp vào sự phát triển chung của Quận, Thành phố.

Đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Quận, BGĐ GHTK bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương Quận Tân Bình trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Chuyến tới thăm này đồng thời cũng là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, lắng nghe của các lãnh đạo Nhà nước với những tâm tư, nguyện vọng, cả những khó khăn, vướng mắc và đề xuất của doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp như GHTK có môi trường kinh doanh thuận lợi, hoạt động ngày càng hiệu quả.