ĐỘI TRƯỞNG TIÊN PHONG

Tuesday, ngày 13/10/2020

🎉️🎉 Vậy là một trong những chương trình lớn nhất năm tại GHTK đã chính thức trở lại – đó chính là COD Star nhiệm kỳ 2020 – 2021.
⭐ Tiếp tục với vai trò là người #ĐỘI_TRƯỞNG, năm nay COD Star 2020 – 2021 mang chủ đề ĐỘI TRƯỞNG TIÊN PHONG.
Các Đội trưởng với tinh thần Zero Spirit sẽ là người tiên phong trong mọi công việc từ đặc biệt là hoạt động Nhân sự, hoạt động văn hóa.
COD Star 2020 – 2021 trở lại với những dấu ấn ấn tượng:
📌 COD Star siêu siêu mở rộng… Danh hiệu COD Star sẽ về với nhiều tỉnh thành hơn. Ghi nhận sự phát triển vươn mình của nhiều tập thể khu vực tỉnh!
🌈 Các Đội trưởng sẽ #gia_nhập Khối Nhân sự! Cùng Khối Nhân sự #quan_tâm_đời_sống, #con_người để phát triển tập thể anh em COD
💪 Đội trưởng với nghiệp vụ “siêu đỉnh” sẽ tham gia quá trình #đào_tạo đội nhóm COD, xây dựng lực lượng anh em COD vững mạnh
🎉#cầu_nối giữa anh em COD với Vận hành và Nhân sự
😍 Quyền lợi và những phần quà siêu chất chỉ dành cho những Đội trưởng Tiên phong
⭐⭐ COD Star chính là danh hiệu cao quý tôn vinh những cố gắng, đóng góp của COD trong hoạt động xây dựng tập thể COD vững mạnh. Đồng thời cũng là niềm tự hào và sự ghi nhận thành tích nỗ lực xứng đáng của các tập thể được xướng danh COD Star.
🔥🔥 Chi tiết về những điểm mới ở mùa COD Star năm nay? Cách thức ứng cử & đề cử trên app thế nào? Những phần quà ngầu ra sao? Anh em đừng quên bật kênh GHTK Zone 9 thường xuyên để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào nhé!