ĐÓN CHỜ NGÀY HỘI NGỘ TRÊN SÂN CỎ

Tuesday, ngày 26/10/2021

💚 Tháng 10/2019, công ty tổ chức Thế Vận Hội ở Ninh Bình, và cũng từ đó mình thành lập luôn đội bóng GHTK, các vận động viên đều là thành viên trong nhà. Đến tận bây giờ hơn 2 năm trôi qua, đội bóng vẫn sinh hoạt, đá đều 1 tuần 1 trận. Anh em cùng nhau hòa mình vào nhịp sống trên sân cỏ, thư giãn cũng như rèn luyện sức khỏe cùng nhau.

🌈 Người ta thường nói, đi nhiều, hiểu nhiều, biết nhiều và đúng như vậy, từng con đường, góc phố, từng kỷ niệm lại khiến ta nhớ mãi không quên về những chuyến hành trình vượt 140km hỗ trợ ở Bắc Giang. Từ Đình Trám, Yên Dũng rồi đến Bố Hạ, đều là những kỷ niệm và trải nghiệm thân thương nhất, tuy vất vả, nhưng quen được thêm rất nhiều anh em bạn bè trong đại gia đình và kinh nghiệm cũng từ đó mà tăng lên.

🤩 Và mình cũng vô cùng ngưỡng mộ về sự tài năng cũng như cách thức làm việc của các bạn GHTK trên cả nước, đặc biệt về vấn đề thu hút shop. Đọc những bài viết vinh danh, nhưng bí kíp mà mọi người chia sẻ khiến bản thân mình lại càng phải phấn đấu và nỗ lực hơn.

🌱 Nhờ vào mọi nguồn giới thiệu, và bản thân chủ động tìm hiểu về khu vực nơi mình đang làm việc, mình cũng dần thu hút được nhiều shop tin dùng dịch vụ của công ty. Cũng vô cùng cảm ơn anh em COD, mọi người đều là những gương mặt đại diện của công ty, dùng thái độ phục vụ của mình để dành tặng cho khách hàng nên anh em COD vô cùng được quý mến, còn giới thiệu shop cho mình.

💝 Và đối với mình, lạc quan là một điểm cộng rất lớn, luôn đi làm với tâm thế thoải mái, coi kho như ngôi nhà thứ 2 của mình, dù hiện tại dịch bệnh khó khăn hơn, khiến mọi thứ trở nên chững lại, nhưng mình nghĩ đây cũng là cơ hội để chúng ta thử sức, chiến đấu để trở nên kiên cường và mạnh mẽ hơn.

– Nguyễn Thế Anh – Nhân viên bưu cục – BC Khánh Cư (Ninh Bình)