Được Quỹ GHTK’s Care tới thăm, COD Nguyễn Văn Tùng cố gắng không phụ tấm lòng của mọi người

Thursday, ngày 23/05/2019

✴️ Ngày 10/4, trên đường đi lấy hàng, do trời mưa, đường trơn trượt, COD Nguyễn Văn Tùng – Kho An Dương – Hải Phòng không may bị tai nạn. Nghe tin, đại diện Quỹ GHTK’s Care và anh em trong kho đã nhanh chóng tới hỏi thăm COD Tùng và gia đình.
♥️ Tùng cảm động chia sẻ: “Cảm ơn Quỹ đã quan tâm chia sẻ khó khăn với em.Tuy mới vào làm nhưng em đã cảm nhận được tình cảm và sự đoàn kết của mọi người đối với nhau, tương thân tương ái như anh em trong nhà.”

💯 💯 Bố mẹ đi làm xa từ nhỏ, COD Tùng sống với ông nội nên đã sớm học các sống tự lập từ nhỏ. Bạn đi làm từ sớm để tự trang trải cuộc sống và phụ giúp ba mẹ. Ở kho Tùng được anh chị yêu quý như em út trong nhà bởi luôn siêng năng, chịu khó và hay chạy phụ giúp anh em COD khác.

💚💙 Những ngày nằm ở nhà dưỡng bệnh, Tùng rất nhớ nghề. Được Quỹ GHTK’s Care tới thăm, Tùng vui lắm và tự nhủ cố gắng ổn định sức khỏe hàng ngày, không phụ tấm lòng của mọi người. GHTK’s Care hi vọng rằng sau khi nhận được tình cảm của anh em cả nước, COD Nguyễn Văn Tùng sẽ sớm bình phục để tiếp tục công việc và chinh phục thêm nhiều cung đường mới. 🛵

Tags: