Dương Văn Loan (Trưởng vận hành kho Cầu Giấy, Hà Nội): Hành trình tại nhà Kiệm là quá trình “Thép đã tôi thế đấy” của bản thân.

Tuesday, ngày 26/02/2019

Bước chân vào nhà Kiệm khi vừa mới tốt nghiệp Đại học Giao thông Vận tải, sau 2 năm, chàng trai trẻ Dương Văn Loan đầy tự hào khi được nhà Kiệm tin tưởng bổ nhiệm vị trí Trưởng Vận hành kho 🏢 bự nhất vịnh Bắc bộ với diện tích gần 3.000 mét vuông và quản lý hơn 250 nhân sự.

Đó là kết quả của hơn 2 năm tôi luyện của anh từ vị trí điều phối non kinh nghiệm. Anh chia sẻ, hành trình tại nhà Kiệm là quá trình #thép_đã_tôi_thế_đấy👍 của bản thân. Trước đây anh lành lắm, chả dám nói to, lại càng không dám nói trước đám đông 🤐. Giờ anh đã thừa sức tự tin “ăn to nói lớn” để chỉ huy được hơn 250 con người một cách nhịp nhàng nhất.

Thế nên với vóc người nhỏ bé cộng thêm khuôn mặt “đôn hậu” 👦 chẳng ai ngờ anh Loan lại chính là ông trùm 😎 của kho bự nhất Thủ đô. Lần đầu nghe tên ai cũng tưởng là “chị” đến khi gặp rồi vẫn nghĩ là… tomboy 🤣. Vì làn da trắng như sữa, mỏng mịn như em bé làm nhiều nhân viên nữ gato nhưng vẫn khâm phục. 2 năm gắn bó với nhà Kiệm là 2 năm nỗ lực và nhiệt huyết  với nghề của Loan. Khi mà ai cũng nghĩ về anh như tượng đài của sự tâm huyết 🔥. Bởi kinh nghiệm dày dặn nhất, làm việc lâu năm nhất nhà Kiệm tính theo cả số năm và số giờ làm việc, nghỉ phép siêu siêu ít,…

 Tâm sự về nghề anh bảo, trước làm điều phối chỉ quan tâm đến chất lượng vận hành, làm sao cho vận chuyển hàng hóa êm xuôi nhất. Giờ lên làm Trưởng vận hành mới đúc kết ra là phải thấu hiểu nhân sự, phải quản trị được con người, bộ máy mới trơn tru 👍. Anh cũng tự hào bảo, làm trưởng kho to mới biết trí nhớ mình tốt thế nào 🙄. Cả điều phối, thu ngân, nhân viên kho hay gần 200 anh em COD, anh Loan đều nhớ mặt gọi được tên từng người.

Hỏi về bí kíp thăng chức, anh chốt lại mấy câu tâm đắc: “Yêu quý  và trân trọng anh em làm việc cùng mình. Đồng thời luôn phải giữ cái đầu lạnh trong công việc. Với các quy định đề ra phải theo sát và thống nhất. Mình làm tròn vai thì anh em mới tin tưởng. Quan trọng nhất vẫn là thái độ với nghề. Nhìn được tương lai nghề nghiệp, phải biết nắm bắt một cách nghiêm túc và tin tưởng ắt sẽ thành công.👌 ”