“FAST – FLEXIBLE – FRIENDLY” – “KIM CHỈ NAM” HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA CÔ NÀNG THÁI THỊ NGUYÊN – SOS SOCIAL
26/10/2021

Mọi người thường nói đùa rằng Nguyên không đi thi “Nhanh như chớp” thì hơi phí, vì tốc độ xử lý mọi vấn đề đều vô cùng thần tốc và ổn thỏa, giúp cho khách hàng hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ của GHTK. Nhưng đằng sau sự thần tốc đó là cả một quá trình nỗ lực, cống hiến và những bí mật chưa từng được bật mí. Hãy cùng Humans of GHTK trò chuyện với cô nàng Thái Thị Nguyên – SOS Social – GHTK Building nhé.

💚 LUÔN MANG TRONG MÌNH TINH THẦN CỦA GHTK “FAST – FLEXIBLE – FRIENDLY” ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

📸 Hơn một năm gắn bó với Team SOS Social, công việc chính của cô nàng Thái Thị Nguyên là tiếp nhận khiếu nại của Khách hàng trên các trang mạng xã hội. Do đặc thù công việc là vừa phải xử lý nhanh, vừa phải làm hài lòng Khách hàng nên Nguyên luôn lấy tinh thần của nhà Kiệm là “Nhanh – Linh Hoạt – Thân Thiện” để xử lý các sự vụ.

🥇 Tốt nghiệp ngành Kinh tế nhưng lại đam mê với Dịch vụ khách hàng, ba năm gắn bó với ngành dịch vụ F&B rồi chuyển sang mảng DVKH về giao nhận vận chuyển, cô nàng đã phải dung hòa mọi thứ, áp dụng những kinh nghiệm xử lý thực tế mình đã trải qua, khéo léo giữa KH và doanh nghiệp để giải quyết các sự vụ. Tại GHTK, Nguyên luôn tự nhủ rằng: “Những điều khó khăn sẽ đem đến cho mình sự trải nghiệm và trưởng thành, sự bình tâm và thấu hiểu để thêm yêu nghề, yêu đời hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn.”.

💚 SỰ TRỢ GIÚP TỪ ĐỒNG NGHIỆP LÀ YẾU TỐ GIÚP NÂNG CAO TINH THẦN VÀ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

🍄 Ngoài ra, với sự trợ giúp nhiệt tình và hết mình từ Leader và những người đồng nghiệp xung quanh cũng là yếu tố giúp cho Nguyên hoàn thành công việc với tinh thần và hiệu suất cao nhất. Nguyên chia sẻ: “Nhớ đợt sát Tết, nhu cầu vận chuyển tăng cao nên hàng hóa nhiều, nhưng mọi người vẫn cố gắng thức đêm để clear hết sự vụ trong ngày. Những sự vụ khó là những “thử thách” lớn nhưng đó cũng là cơ hội để cả team ngồi xuống trao đổi, chia sẻ với nhau để có phương án xử lý tốt nhất. ”

🦚 Nhớ lại, thời điểm lúc mình vào thì team đang thiếu người, lượng công việc rất nhiều và cần được xử lý gấp. Khi ấy mình chưa có nhiều kinh nghiệm nên gặp nhiều khó khăn, thật may là lúc đó anh chị trong team không để mình phải làm một mình.. Có những hôm phải tăng ca đến đêm để công việc không bị tồn đọng nhưng mỗi khi hoàn thành công việc mình luôn quên đi sự mệt nhọc, mà thay vào đó là niềm hạnh phúc vì đã hỗ trợ kịp thời cho Khách hàng.”

📲 Để Khách hàng luôn hài lòng và yên tâm sử dụng dịch vụ thì từng cá nhân trong khối DVKH luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, rèn luyện cho mình bản lĩnh và sự kiên trì cho công việc mà mình đang theo đuổi. Chúc Nguyên thật nhiều sức khỏe, luôn rạng ngời và giữ trọn vẹn ngọn lửa đam mê của mình.