FSTAR | ANH XTEAM TỐC ĐỘ, CÂY HÀI CỦA KHO BÌNH THẠNH 2 

Tuesday, ngày 15/09/2020

🔥 FSTAR | ANH XTEAM TỐC ĐỘ, CÂY HÀI CỦA KHO BÌNH THẠNH 2 🔥

🍡 CHÂN THÀNH VÀ HIỀN HÒA 🍡

😍 Được nhận xét là: “Chàng trai cao to luôn mang lại năng lượng tích cực cho anh em. Với tinh thần trách nhiệm, Anh Hoàng đạt năng suất cao, luôn nhiệt tình hướng dẫn anh em COD mới vào để nhanh chóng hòa nhập với môi trường công việc, hỗ trợ điều phối khi cần thiết. Ngoài ra, anh còn chạy thêm hàng tối để luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ”, anh Trần Thái Thuận Hoàng – Xteam – Kho Bình Thạnh 2 đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách thưởng nóng tháng 07, đây là sự ghi nhận, động viên của nhà Kiệm dành cho anh COD có tinh thần tích cực này.

📍 Gắn bó với nhà Kiệm được hơn 08 tháng ở vị trí Xteam, anh đã từng bước học hỏi và trở thành một thành viên kỳ cựu ở kho. Hub của anh luôn tràn ngập những tiếng cười sảng khoái do anh tạo ra để giải tỏa căng thẳng trong công việc cho anh em. Cũng chính vì vậy, tập thể kho luôn gắn kết và quan tâm lẫn nhau dù là những điều nhỏ nhặt nhất. Đặc biệt hơn, mọi người còn gọi anh với biệt danh siêu dễ thương “Đen múp” – “em tên Đen mà hơi mũm mĩm xíu nên mọi người hay gọi em là Đen Múp :))”.

💪 HẾT MÌNH TRONG CÔNG VIỆC 💪

🌊 Những bước đầu tiên luôn là những bước khó khăn nhất. Khi mới vào làm ở vị trí Xteam, vì đặc thù công việc nên bản thân anh gặp áp lực với thời gian giao hàng và thao tác app. Vì thế, anh luôn chú trọng đến việc đẩy hàng đi nhanh nhất cũng như kịp thời gian và đảm bảo năng suất giao.

🍃 Anh chia sẻ: “ Với xteam thì mình phải chạy hơi nhiều phường nên là cũng có chút khó khăn về thời gian, nhưng mình sắp xếp và xin khách thêm thời gian để giao vào ca sau, cũng có nhiều lúc khách không nhận hàng theo thời gian của Xteam nên là đôi khi cũng khó, nhưng rồi cố gắng thì mọi chuyện cũng qua”.

🔺 Ngoài ra, anh còn có những mẹo hay để giúp nâng cao tỉ lệ giao thành công. Công việc của anh đa phần giao hàng ở khu chung cư nên anh luôn cố gắng hỗ trợ khách hết mình để đảm bảo hàng luôn tới tay khách nhanh nhất. Có lúc anh gửi hòm thư tại chung cư và nhờ bảo vệ nhận giúp, có lúc anh còn chạy đến nhà của người quen và nhờ người quen của khách nhận giùm.

🌟 Anh luôn tâm niệm: “Có cố gắng sẽ thành công, đơn giản như vậy thôi ạ”. Cố gắng để hoàn thiện bản thân từng ngày, để đạt hiệu suất công việc tối ưu, vừa giữ cho mình sự lạc quan và để lan tỏa sự tích cực này đến anh em – những người đồng đội của mình. Sự cố gắng của anh đã giúp anh được anh em trong kho tin tưởng hơn, anh cũng dần quen với môi trường làm việc và vững tay lái hơn trên “chiến mã” của mình.

💗 NHỮNG TÌNH CẢM ĐÁNG QUÝ 💗

🎊 Sự cố gắng không ngừng nghỉ của anh đã được đền đáp bởi trái ngọt. Anh bảo: “Có lúc em cảm thấy mệt mỏi nhưng về kho chốt ca lại gặp điều phối hỏi thăm hôm nay chạy thế nào em có ổn không… lúc đó, những mệt mỏi trong người tan biến đi hết. Lại ra ngồi nói chuyện cùng anh em chạy cùng hub, đôi ba câu chuyện vui, vài lời ngắn gọn về công việc hôm nay, lại thấy yêu đời đến lạ. Quả thực, GHTK đã cho anh gặp được những người đồng nghiệp đáng mến, nhận được những tình cảm trân quý.

🎉 Không chỉ có anh em trong kho, “Đen múp” của chúng ta còn luôn được lòng của các shop và khách hàng. Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất, anh kể: “Có hôm chạy hàng bị rớt cái giỏ hàng, mà hên sao rớt ngay chỗ shop hay lấy mỗi ngày nên 2 hôm sau lại lấy hàng shop hỏi và đưa lại. Rồi giao hàng cho khách, thỉnh thoảng được khách đưa cốc nước, cho cái nọ, cũng thấy ấm lòng lắm”.

🏆 Sự chân tình đã góp phần tạo nên một Đen múp tràn đầy năng lượng và lạc quan, luôn được cả shop, anh em và khách hàng tin yêu. Những tình cảm ấy được vun đắp bởi sự cố gắng và dung dị nơi anh.

🍀 Chúc cho anh luôn mãi giữ nụ cười trên môi và lan tỏa tinh thần này đến tất cả các thành viên nhà Kiệm. Đặc biệt, luôn giữ cho mình ngọn lửa nhiệt huyết để bùng nổ hơn nữa ở những tháng tiếp theo!

#Thưởng_nóng_F-Star #Xteam