Gchat- Linh hoạt xử lý tình huống “khó đỡ” cho Shop!

Wednesday, ngày 04/01/2017

Hàng đã được Shipper bon bon vận chuyển mà Khách lại bất ngờ thay đổi yêu cầu, Shop khỏi lo vì đã có ngay Gchat, cánh tay đắc lực của GHTK.

Bán hàng online đâu phải là câu chuyện tiền trao cháo múc thông thường. Để bán được sản phẩm phải thông qua bao giai đoạn: giới thiệu hàng với khách, khách chọn lựa chán chê, rồi mới quyết, chốt được đơn, shipper cầm đi rồi vẫn chưa được thở phào nhẹ nhõm…vì trên quãng đường từ nhà Shop tới nhà Khách hàng còn bao nhiêu tình huống có thể xảy ra

 

  1. Đổi địa chỉ, người nhận hàng nhanh chóng

Đã bao lần Shop gặp cảnh Khách bất ngờ đổi địa chỉ giao hàng hoặc nhờ người khác nhận hàng giúp? Hay Khách có hẹn ngoài và muốn nhận hàng ngay chỗ hẹn, trong khi gói hàng Shop đã trao cho Shipper, Shop không muốn Gửi Yêu Cầu vì “tình thế cấp bách”, chỉ muốn xin ngay số điện thoại của anh Shipper đang giao hàng để gọi cho lẹ thôi. Đã có Gchat xử lý, chỉ cần mở App Giaohangtietkiem.vn ra và chọn chat với NV giao hàng để chủ động nhắn nhủ là xong!

1625786_1097643883630531_27059938713323463_n

  1. Sửa thông tin đơn hàng nhanh gọn

Hàng đang bon bon trên đường, Shop sực nhớ ra chết rồi ghi sai SĐT khách! Chết rồi chưa chọn “Khách trả ship” …và còn kha khá nhưng thay đổi nữa cần Shop cập nhật ngay cho Shipper.  Và Shop hãy cứ an tâm chọn GChat. Nhanh gọn, chính xác lại thuận tiện, chuyện “nhỏ to” của Shop sẽ đến ngay “tai” Shipper chỉ sau một tích tắc.

13241398_1097643896963863_1255928358198941982_n

  1. Hướng dẫn cụ thể về địa chỉ giao hàng

Shipper nào cũng thuộc lòng câu chuyện cổ tích “Ngày nảy ngày nay, ở một lối xóm nhỏ, có một vị khách nọ, đang chờ GHTK giao một gói hàng to to…”, nhưng ngặt một nỗi đường xá khó tìm, Khách đã lưu ý cho Shop nhưng Shop lại chẳng thể trực tiếp truyền đạt cho Shipper thì đường đi lối về làm sao thấu tỏ? Trong cảnh ấy thì đường đi khó không khó vì ngăn sông cách núi mà chỉ khó vì lòng người… quên xài Gchat mà thôi.

Có Gchat để chit chat với Shipper, Shop chỉ đường dễ hơn mà Shipper cũng nhận đường nhanh hơn. Không còn lối nhỏ chùng chình, không còn đường to chen chúc, nhờ có Gchat chỉ đường dẫn lối, Khách đã có thể nhanh chóng nhận hàng và Shop cũng thấy nhẹ lòng hơn bao giờ hết.

Địa chỉ "thần thánh" shipper nào cũng sẽ khóc thét
Địa chỉ “thần thánh” shipper nào cũng sẽ khóc thét (Nguồn: internet)
  1. Báo HUỶ đơn hàng trong tích tắc

Khi đơn hàng đột ngột báo Huỷ, đợi Shop Gửi yêu cầu xong xuôi thì Shipper có lẽ đã đứng chờ Khách ở trước cửa mất rồi. Trong cảnh dầu sôi lửa bỏng ấy, Gchat bất ngờ đến với Shop như một cơn mưa mát lành. Chỉ với một tin nhắn, Shipper sẽ nhận ngay được “pháo hiệu” của Shop để kịp thời rút lui, tránh tốn công sớm đi tối về vô ích.

  1. Linh hoạt đổi giờ giao hàng

Chuyện các Thượng đế muốn thay đổi giờ giấc giao hàng cũng quen thuộc như “cơm bữa” với Shop. Hẹn sáng nhưng chiều Khách mới có thời gian nhận hàng, hẹn trưa nhưng bất ngờ tối Khách mới rảng rang nghe điện thoại của Shipper.

Với Gchat, Shop có thể trực tiếp nhắn tin cho Shipper để dễ bề “chiều” khách hơn. Đội ngũ Shipper chuyên nghiệp của GHTK thì vẫn luôn sẵn sàng đảm bảo giao hàng liên tục cho Shop trong mọi khung giờ và theo mọi yêu cầu.

13240781_1097643963630523_2999597034056359617_n

Như vậy, Gchat thực sự là lời giải tối ưu mà GHTK đã dày công nghiên cứu để trả lời cho những tình huống hóc búa mà Shop thường phải đối mặt hằng ngày, thậm chí là hằng giờ. Chặng đường giao hàng online giờ đây sẽ trở nên gần gũi với Shop hơn bao giờ hết vì Shop đã có công cụ để chat chit thường trực với Shipper. Việc quản lý đơn hàng giờ đây cũng trở nên hết sức đơn giản vì Shop đã có Gchat để liên tục “giám sát” Shipper trên từng lộ trình giao vận. Shop an tâm, chỉ cần đóng gói hàng rồi trao lại cho Shipper, còn mọi vấn đề khác cứ để GHTK lo!

_____________

Để sử dụng tính năng Gchat, Shop có thể tải ngay ứng dụng của Giaohangtietkiem trên hệ điều hành iOSAndroid. Ngoài Gchat, ứng dụng Giaohangtietkiem còn có trăm bề tiện ích như đăng đơn – tracking- đối soát, mọi thông tin về đơn hàng, mọi vấn đề của đơn hàng và tiền hàng của Shop đều được xử lý trong một chạm!

Bản Android: https://goo.gl/tbEKfl

Bản iOS: https://goo.gl/lVs3kJ