Ghé thăm lớp đào tạo COD mới của COD Star và Nhân sự kho Hải Châu

Wednesday, ngày 27/10/2021

✌️ Xin giới thiệu với mọi người đây là lớp đào tạo COD mới do COD Star xịn sò của Ngũ Hành Sơn là anh Đặng Văn Thành đứng lớp. 🤗 Hôm nay, anh Thành đang đi giao bên Bưu cục Ngũ Hành Sơn liền chạy 7 km vội qua kho Hải Châu cho kịp giờ đào tạo các thành viên mới kho Hải Châu đây ạ – Thu Thủy – Nhân sự kho Hải Châu dí dỏm giới thiệu.

💚💚 Sau khi được bạn Nhân sự hướng dẫn về môi trường làm việc, về công việc xong thì COD mới sẽ được anh Thành chia sẻ về thao tác app trong quá trình giao hàng. Phải thật “chậm mà chắc” nha, vì 1 phút nhanh mà thao tác sai đơn hàng rồi cũng phải ngồi kiểm tra lại từng đơn thì chưa hiệu quả lắm đâu. Bên cạnh đó, anh Thành chia sẻ kinh nghiệm giao hàng của anh tại tuyến Ngũ Hành Sơn như:
– Cách làm quen, giao tiếp với khách hàng như thế nào
– Một số tip nhỏ để các bạn giao hàng với khách hiệu quả hơn
– Đường xá như một số khu vực không có địa chỉ thì mình giao hàng cho khách thì nên lưu lại tên và địa chỉ của khách, để khi có đơn của khách đó giao thì mình cũng biết chính xác nhà để giao
– Đặc điểm của khách hàng mà COD mới cần lưu ý để tạo được ấn tượng ban đầu với khách

😍 Được nghe chia sẻ từ 1 anh COD Star với những kinh nghiệm sâu sắc thì các COD mới đã vững tin hơn, chủ động làm quen với các anh COD cũ để cùng nhau tìm hiểu về công việc giao hàng. Những kinh nghiệm của anh Thành chia sẻ giúp các COD mới hiểu rằng nghề giao hàng không chỉ là cầm đơn hàng đến giao cho khách hàng mà còn mang cả sự thân thiện, hình ảnh dịch vụ GHTK 💚💚 đến từng khách hàng, phải có sự quan sát và linh hoạt đối với từng khách hàng.