Ghé thăm lớp đào tạo của COD Star khu vực TP.HCM

Wednesday, ngày 27/10/2021

⭐ Tuần này, các COD Star khu vực TP.HCM bước vào thời gian đứng lớp đào tạo trên khắp các khu vực. Vừa đào tạo, vừa là dịp gặp gỡ và chia sẻ với anh em sau thời gian giãn cách.
🌻🌻 Đầu tiên, hãy cùng ghé thăm lớp đào tạo của 2 COD Star Nguyễn Văn Dũng và Đinh Quốc Anh Khoa tại kho Phổ Quang vào tối qua, cùng các tân binh COD khu vực Quận 3, Quận 10 nhé!!

🔥 Tinh thần các COD Star rất tốt, hứng khởi vì sau hơn 1 tháng dịch mới có cơ hội gặp trực tiếp và trao đổi với anh em COD mới. Ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm giao hàng của bản thân, cách giải quyết các vấn đề với khách/shop cũng như cơ chế lương KPIs. 💚💚 Hai COD Star không quên hỏi thăm tình hình thực tế làm việc và động viên tinh thần anh em.

👍 Anh em COD mới cũng hào hứng không kém, nhiệt tình đặt câu hỏi và chăm chú lắng nghe các chia sẻ từ COD Star. Từ những bài học thực tế và kinh nghiệm dày dặn của 2 COD Star, chắc chắn anh em COD mới sẽ thêm an tâm hoàn thành công việc thật tốt phải không nào!

🌈 Buổi đào tạo còn có sự góp mặt của BĐH Vận hành – chị Ái Loan, BĐH Nhân sự Hành chính – anh Trương Văn Cường, QLBC – anh Cao Công Hiếu. Với sự quan tâm đặc biệt của các Khối đến những “mầm non” của đội ngũ vận hành tiền tuyến, hy vọng anh em sẽ thật tự tin bắt nhịp công việc để gặt hái kết quả cao và xây dựng vận hành khu vực phát triển hơn nữa nhé!!