GHTK CARE | Chung tay gửi yêu thương đến chị Kim Chi – Vợ của Tài xế Huỳnh Văn Đủ – Kho Tân Bình – TP.HCM
03/10/2023

💌 GHTK CARE | Chung tay gửi yêu thương đến chị Kim Chi – Vợ của Tài xế Huỳnh Văn Đủ – Kho Tân Bình – TP.HCM

Vào một ngày cuối tháng 4, chị Chi vô tình phát hiện cổ chị to ra bất thường nên chị đã đi khám và bác sĩ chẩn đoán chị bị ung thư tuyến giáp. May mắn thay, chị làm việc ở bệnh viện nên được bác sĩ chẩn đoán và điều trị từ sớm. Chị đã tiến hành phẫu thuật để loại bỏ tuyến giáp và nạo hạch. Đồng thời, trong thời gian tới chị sẽ còn trải qua quá trình xạ trị nhiều lần.

💚Cả gia đình của Tài xế Huỳnh Văn Đủ sống trong một căn trọ nhỏ 20m2 ở quận Tân Phú, TP.HCM. Gia đình anh có 4 người. Trước đây cả anh và vợ đều cùng đi làm để trang trải cuộc sống và nuôi con nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh, đây cũng là em bé nằm trong danh sách được ủng hộ vào dịp Quốc tế thiếu nhi vừa qua. Nhưng hiện tại, vợ gặp bệnh nặng, mọi chi phí đều do anh gánh vác, khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Từ lúc gia nhập Giaohangtietkiem, Tài xế Đủ luôn được đồng nghiệp quý mến và tin tưởng bởi anh luôn tận tâm với công việc, tinh thần sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, đảm bảo hoàn thành tốt các công việc được giao. Mặc dù công việc bận rộn, tối làm ca đêm, ngày về chăm sóc con nhỏ như thế nhưng anh vẫn luôn nở nụ cười trên môi, hòa đồng với mọi người.

🍀Nhận được tin vợ anh Huỳnh Văn Đủ bị bệnh nặng, vào ngày 28/9 vừa qua, đại diện cho Quỹ GHTK Care gồm khối Vận hành, khối Nhân sự cùng Đại sứ bản sắc đã ghé thăm gia đình và trao khoản tiền ủng hộ từ anh em cả nước và Công ty đến cho gia đình anh với số tiền 10.000.000đ.

❣️Nhận được tình cảm và sự động viên từ Quỹ Nhân ái, anh Đủ xúc động chia sẻ: “Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty và anh em đồng nghiệp tại GHTK đã động viên, chia sẻ và giúp đỡ gia đình. Nhận được sự ủng hộ này phần nào giúp anh có thể trả được số tiền đã vay mượn để chữa bệnh cho vợ. Thay mặt gia đình, mình vô cùng biết ơn tấm lòng đáng quý của mọi người. Anh cũng không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn nữa!”

⭐Một lần nữa, Quỹ GHTK Care chân thành cảm ơn các thành viên GHTK đã luôn đồng hành, sẻ chia và mang đến sự ấm áp dành cho gia đình Tài xế Huỳnh Văn Đủ. Tin rằng gia đình Tài xế sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn. Chúc chị Chi sẽ vượt qua được bệnh tật, nhanh chóng hồi phục sức khỏe cùng anh Đủ chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.