GHTK Care | Sứ giả yêu thương Nhan Minh Hoàng – Bưu cục Vạn Phúc – Hà Nội: “Không mong muốn gì cao xa, mình chỉ mong anh em nhà Kiệm sẽ có thật nhiều sức khỏe, vạn dặm bình an!”
12/07/2023
🎀 Với suy nghĩ cho đi là còn mãi, đã 2 năm liền COD Nhan Minh Hoàng (Bưu cục Vạn Phúc – Hà Nội) trở thành Sứ giả yêu thương – một trong những Nhà hảo tâm ủng hộ nhiều nhất dành cho các hoàn cảnh khó khăn được Quỹ Nhân ái GHTK Care chia sẻ.
💌 Kể về hành trình đồng hành cùng Quỹ GHTK Care, anh chia sẻ: “Từ những ngày đầu làm việc tại GHTK, trong lúc đang lướt GHTK News, tình cờ mình thấy trường hợp anh em trong Công ty chẳng may gặp khó khăn được mở kêu gọi ủng hộ. Qua quá trình tìm hiểu, mình mới biết Quỹ Nhân ái GHTK Care chính là Quỹ được thành lập để chia sẻ khó khăn, rủi ro không mong muốn xảy ra trong cuộc sống,… dành cho các thành viên GHTK.” – Sau lần ấy, hầu như anh Hoàng không bỏ sót bất kỳ hoàn cảnh khó khăn được mở kêu gọi nào.
💪 Dù bản thân không mấy khá giả, nhưng khi bắt gặp được hình ảnh về những người đồng nghiệp đang gặp khó khăn, anh đã rất đồng cảm và tự đặt cho mình những câu hỏi phải làm gì để giúp đỡ cho đồng nghiệp của mình. Nghĩ là làm, anh Hoàng không ngại tăng ca, không ngừng cố gắng trong công việc để kiếm thêm thu nhập. Từ đó, khi có bất kỳ trường hợp nào được Quỹ mở kêu gọi ủng hộ trên GHTK News, anh sẽ luôn sẵn sàng chung tay đóng góp ngay.
🎁 Trao đổi với chúng mình, anh Hoàng bộc bạch: “Mình cảm thấy rất vui vì năm nay được góp mặt trong Top 10 Nhà hảo tâm ủng hộ nhiều nhất năm 2022. Như một “Fan cứng” của Quỹ, dẫu có bận làm hàng đến mấy, khi nhận được thông báo từ Quỹ Nhân ái GHTK Care, mình bật điện thoại lên ngay để ủng hộ. Mục tiêu của mình trong năm nay đó chính là cố gắng ủng hộ, không bỏ lỡ trường hợp nào”.
💕 “Mỗi bài đăng là mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng lần nào đọc tin mình đều cảm thấy rất xót xa. Có những anh em mình chưa bao giờ có cơ hội gặp mặt hay làm việc cùng, nhưng mỗi người đều là mảnh ghép của nhà Kiệm. Có việc gì xảy ra với anh em thì mình cũng cảm thấy rất đồng cảm và lo lắng. Phần đóng góp của mình nhỏ thôi, nhưng hy vọng phần nào đó sẽ giúp đỡ được anh em trong lúc khó khăn nhất. Không mong muốn gì cao xa, mình chỉ mong anh em nhà Kiệm sẽ có thật nhiều sức khỏe, vạn dặm bình an!” – anh Hoàng chia sẻ.
💝 Quỹ Nhân ái GHTK Care vô cùng trân quý tấm lòng sẻ chia từ Sứ giả yêu thương Nhan Minh Hoàng, một người anh giàu năng lượng, luôn tiên phong trong công việc và hết mình khi giúp đỡ mọi người.
🌷 Cảm ơn anh Hoàng! Một Sứ giả yêu thương đã đóng góp và đồng hành cùng sự phát triển của Quỹ GHTK Care. Xin chúc anh có thật nhiều sức khoẻ, mãi luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời và đặc biệt là yêu người nha!