GHTK CARE | SỨ GIẢ YÊU THƯƠNG – VŨ NHẬT MINH – NHÂN VIÊN BƯU CỤC – KHO ĐÌNH TRÁM – NAM ĐỊNH
19/07/2023

“Tình yêu lớn lên nhờ cho đi, sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được” (Trích Elbert Hubbard) – Sứ giả yêu thương Vũ Nhật Minh đã chứng minh điều đó trong hành trình lan tỏa yêu thương của chính bạn.

SỰ TÔN VINH LÀ ĐIỀU KHIẾN MÌNH VỮNG TIN HƠN VÀO NHỮNG VIỆC ĐÃ LÀM

🥰 Khi biết bản thân được tôn vinh là Top 10 Nhà Hảo tâm ủng hộ nhiều nhất năm 2022, Nhật Minh khá bất ngờ xen lẫn vào đó là sự trân trọng: “Những ủng hộ của mình xuất phát từ sự đồng cảm đối với các trường hợp chưa may mắn. Mình không nghĩ là những đóng góp đó lại được Team thực hiện Quỹ Nhân ái GHTK Care tôn vinh và tri ân. Cũng có nhiều anh chị làm việc cùng cụm khi nhìn thấy tin đã chụp màn hình gửi cho mình, cùng với đó là dành không ít những lời khen khiến mình càng vững tin hơn vào những việc mình đã làm”.

Nhìn lại hành trình đồng hành cùng Quỹ, từ vô tình biết đến Quỹ thông qua GHTK News, dần ủng hộ từng hoàn cảnh, qua nhiều trường hợp và đến bây giờ trở thành Sứ giả yêu thương, Nhật Minh cảm thấy rất đặc biệt và lấy làm tự hào cho riêng mình. “Mình đã thấy được sự khó khăn mà những hoàn cảnh kém may mắn đang phải trải qua. Vì vậy, mình cũng muốn san sẻ và giúp đỡ những đồng nghiệp ấy”.

💌 “Hành trình này không chỉ đem lại niềm vui và hạnh phúc cho những người được giúp đỡ, mà còn là một trải nghiệm không thể nào quên với mình. Mình đã được chứng kiến sự khắc nghiệt của cuộc sống, nhưng sẽ phần nào giảm đi nếu vẫn còn đó sự sẻ chia, đồng hành của anh em và nghị lực vươn lên của những hoàn cảnh chưa may mắn.” – Minh chia sẻ.

VƯỢT QUA VAI TRÒ CỦA NHÀ HẢO TÂM, TRỞ THÀNH CẦU NỐI GIÚP QUỸ ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHIỀU HƠN

💞 “Có nhiều bạn nói với mình rằng: “Bao giờ có mở Quỹ GHTK Care, anh Minh bảo em để em cũng góp chút xíu xây dựng Quỹ nhé”. Nghe như vậy, mình cảm thấy thật sự rất ấm lòng!” – Minh kể. Ngoài việc giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, việc tốt đã được Minh lan tỏa rộng khắp, trước hết là những người xung quanh bạn, từ chưa biết đến Quỹ lại dần dần mang tinh thần mong muốn đóng góp. Những hành động tuy nhỏ đó của Minh, tưởng chừng chỉ là tấm lòng nhưng lại tạo tiền đề giúp cho những hoàn cảnh sau nhận được sự đóng góp nhiều hơn.

🌻 Có thể nói, Sứ giả yêu thương Nhật Minh như trở thành cầu nối giữa Quỹ với nhiều tấm lòng vàng khác, giúp Quỹ kết nối nhiều hơn, đến gần hơn với việc chung tay lan tỏa yêu thương. Cảm ơn Minh với những chia sẻ đầy chân thành, với những hành động cao cả của bạn. Hãy tiếp tục giữ nguồn năng lượng tích cực này và lan tỏa đến nhiều người hơn nữa nhé.