GHTK Care | Tiếp thêm sức mạnh cho bé Văn Hải – Con của COD Quàng Văn Thanh – Kho Điện Biên Đông – Điện Biên
05/08/2023

💟 GHTK Care | Tiếp thêm sức mạnh cho bé Văn Hải – Con của COD Quàng Văn Thanh – Kho Điện Biên Đông – Điện Biên

💌 Thăm gia đình COD Quàng Văn Thanh (Kho Điện Biên Đông – Điện Biên) trong một ngày mưa, Đại diện Quỹ GHTK Care xót xa khi gặp lại cháu Quàng Văn Hải với dáng vẻ gầy gò sau một thời gian dài chữa trị vết thương.

Chiều ngày 28/6/2023, cháu Hải cùng bác đi tìm trâu trong rừng. Đến đoạn địa hình rừng núi hiểm trở, đường dốc, nên hai bác cháu bị ngã xe. Cháu Hải bị chấn thương bụng kín và đầu. Cháu được phẫu thuật hút máu bầm và được đưa về nhà đắp thuốc.

💓 Gia đình COD Quàng Văn Thanh đều là người đồng bào. Cả gia đình sống trong căn nhà nhỏ bằng gỗ nhà ở khuất sâu, đường đi nhiều dốc, hiểm trở. COD Quàng Văn Thanh tuy chỉ mới đồng hành cùng GHTK nhưng luôn là một thành viên chấp hành tốt các quy định của Công ty, chăm chỉ, nhiệt tình, đi làm đúng giờ. Trong công việc thường xuyên hỗ trợ mọi người trong kho. COD luôn nghiêm túc và kỉ luật trong công việc hoàn thành công việc đúng đủ chỉ tiêu giao hàng.

💗 Nhận được thông tin về sự việc không may của cháu Hải, ngày 04/08, Đại diện Quỹ Nhân Ái Care đã đến nhà thăm gia đình COD Quàng Văn Thanh và trao khoản tiền ủng hộ từ anh em cả nước và Công ty đến cho gia đình COD.

Trời mưa tầm tã cả ngày, nhưng gia đình COD rất phấn khởi khi đón chúng mình ghé thăm. Tình trạng sức khỏe của cháu Hải đã đỡ hơn rất nhiều, vết mổ dần được hồi phục, cháu cũng ăn uống được bình thường. Mong rằng cháu sẽ sớm khỏe lại để có thể quay lại trường học cùng bạn bè đồng trang lứa. 💓

Nhận được tấm lòng của anh em cả nước, vợ COD Thanh chia sẻ: “Thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn đến anh em cả nước đã động viên gia đình, giúp gia đình vượt qua được thời gian khó khăn này. Xin cảm ơn anh em Kho Điện Biên Đông đã không ngại mưa gió, đến thăm và động viên thăm hỏi gia đình. Gia đình xin cảm ơn anh em cả nước, Quỹ Nhân ái GHTK Care và Công ty đã có món quà và gửi lời động viên đến gia đình bé!”.

💞 Một lần nữa, Quỹ GHTK Care chân thành cảm ơn các thành viên GHTK đã luôn đồng hành, sẻ chia và mang đến sự ấm áp dành cho gia đình COD Quàng Văn Thanh. Tin rằng gia đình COD Quàng Văn Thanh sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn. Bé Quàng Văn Hải sẽ thêm mạnh mẽ để nhanh khỏe lại để sớm quay lại học tập, vui chơi cùng bạn bè đồng trang lứa.

#GHTK_Care