GHTK Care | Trao yêu thương đến gia đình COD Trần Công Tài – Kho Thanh Chương – Nghệ An: Tình yêu thương là nguồn động lực vượt qua mọi khó khăn
22/07/2023

💌 GHTK Care | Trao yêu thương đến gia đình COD Trần Công Tài – Kho Thanh Chương – Nghệ An: Tình yêu thương là nguồn động lực vượt qua mọi khó khăn

Tối ngày 10/03/2023, trong lúc đi giao hàng tại địa bàn gần huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, do địa hình khu vực khó đi, trời tối và bị khuất tầm nhìn, COD Trần Công Tài bị lạc tay lái, đâm vào dải taluy bên đường, ngất tại chỗ. COD được người dân bên đường gọi xe và đưa xuống bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán COD bị chấn thương sọ não, gãy xương hàm, tổn thương một số phần mềm.

Hoàn cảnh gia đình COD rất khó khăn. COD hiện tại là trụ cột chính trong gia đình có 6 người. Bố mẹ COD đã già yếu, không còn sức lao động vì chú mắc bệnh về xương khớp, đi lại rất vất vả. Vợ anh đang trong tình trạng thất nghiệp, hiện tại chị vẫn ở nhà để chăm lo bố mẹ và có 2 con nhỏ đang đi học.

🌻 Đồng hành cùng Công ty từ tháng 11/2021, COD Trần Công Tài luôn có tỉ lệ giao luôn nằm trong top tốt nhất kho. Ngoài ra, COD rất nhiệt tình, chạy hỗ trợ xoay ca ngày nghỉ cho các COD khác. COD Tài rất được anh em trong kho yêu quý vì sự nhiệt tình, chăm chỉ và luôn cố gắng trong công việc.

💞Trước trường hợp không may xảy ra với COD và những khó khăn mà gia đình COD đang phải trải qua, vừa qua, đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK Care đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi và trao cho gia đình COD Trần Công Tài tấm lòng của cả đại gia đình Giaohangtietkiem.

🍀 Sau hơn 3 tháng nghỉ ngơi, COD Tài cố gắng tập vật lý trị liệu để vết thương nhanh hồi phục. Dù chưa khỏi hoàn toàn nhưng anh đã cố gắng trở lại đồng hành cùng anh em kho Thanh Chương. Tuy sức khỏe không được như trước, nhưng nhờ sự đồng lòng giúp đỡ của cả mọi người, COD đã có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

🌈Nhận được tấm lòng và tình cảm ấm áp của Đại gia đình GHTK, anh Tài đã không giấu nổi xúc động: “Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng nghiệp, anh em tại GHTK đã nhiệt tình giúp đỡ, động viên và quan tâm trong thời gian em và gia đình gặp khó khăn. Em nhanh chóng hồi phục sức khoẻ hơn nữa tiếp tục năng suất làm việc đồng hành cùng với mọi người”.

💚 Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các thành viên GHTK đã luôn dang rộng vòng tay yêu thương, luôn đồng hành cùng Quỹ GHTK Care kết nối đến những thành viên có hoàn cảnh chưa may mắn. Tin rằng, tấm lòng của Đại gia đình GHTK sẽ là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh cho COD Tài hồi phục hoàn toàn và luôn vững tay lái trong suốt hành trình đồng hành cùng GHTK.

#GHTK_Care