TỔNG KẾT HÀNH TRÌNH GIAO HÀNG TIẾT KIỆM ĐỒNG HÀNH CÙNG ỨNG VIÊN TÀI NĂNG 2019

Tuesday, ngày 17/12/2019

Tối ngày 13/12 vừa qua, Giao Hàng Tiết Kiệm đã tham dự chung kết cuộc thi Ứng Viên Tài Năng 2019 với cương vị Nhà Tài Trợ BẠC. Vòng Chung kết đã chính thức khép lại mùa Ứng Viên Tài Năng thứ 9 được tổ chức bởi CLB Nguồn nhân lực ĐH Ngoại thương. Năm nay, quán quân đã gọi tên Hoàng Lê Trung Kiên – thí sinh Logistics duy nhất của top 6 đêm chung kết với cú lội ngược dòng đầy xuất sắc.

Trải qua hành trình 2 tháng đầy thách thức, Giao Hàng Tiết Kiệm đã gặp gỡ và tiếp xúc với hàng trăm ứng viên tiềm năng đến từ cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là dịp để các bạn trẻ thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình thông qua từng vòng thi đầy cam go và thử thách. Và tại đêm chung kết, với giấc mơ thay đổi, tối ưu hóa Warehouse để thay đổi Logistics Việt Nam đầy tham vọng, Hoàng Lê Trung Kiên đã chạm tới chiếc cúp Quán quân đầy thuyết phục.

Giao Hàng Tiết Kiệm một lần nữa chúc mừng Trung Kiên cũng như tất cả các thí sinh của Ứng Viên Tài Năng 2019! Hy vọng rằng thông qua cuộc thi, Giao Hàng Tiết Kiệm đã phần nào góp sức cho hành trình kiếm tìm bước ngoặt đổi thay đầy cảm hứng của các bạn sinh viên trên toàn quốc. Cuộc thi đã khép lại nhưng những cơ hội vẫn luôn rộng mở cho tất cả các bạn trẻ tiềm năng muốn phát triển sự nghiệp trong ngành Logistics. Đừng quên theo dõi thường xuyên các kênh thông tin của Giao Hàng Tiết Kiệm để nắm bắt những cơ hội sắp tới!