GHTK là sự hài hòa của những bản sắc khác nhau
11/01/2021

Nếu như đã đồng hành cùng Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) trong những năm vừa qua, mọi người hẳn không còn thấy xa lạ với hệ màu cầu vồng được sử dụng trong những sản phẩm của GHTK từ cốc, áo phông, cho đến banner các thế vận hội,…  Bởi vì đó là màu của tinh thần “Đa Bản Sắc”, là thông điệp mà GHTK muốn truyền tải tới mọi nhân viên công ty.

“GHTK coi trọng sự khác biệt, khuyến khích mỗi cá nhân thể hiện cá tính của mình. Năng lực cá nhân không bị phán xét qua cách thức làm việc mà khẳng định qua kết quả công việc thực tế và giá trị cốt lõi được đảm bảo.”

Không gian xanh khuyến khích mọi người làm việc theo cách riêng của mình

Thật không sai khi nói rằng GHTK là một “xã hội thu nhỏ”, bởi vì ở đây, mỗi người đều mang 1 màu sắc riêng, 1 cá tính riêng. Và điều đặc biệt là “xã hội” này luôn khuyến khích mọi người sống và làm việc theo cách của bản thân mình, không cố gắng trộn lẫn những màu sắc này lại với nhau. 

“Xã hội thu nhỏ” – nơi mọi người tự tin thể hiện cá tính riêng

Ở Giao Hàng Tiết Kiệm, không ai bị phán xét bởi cá tính hay cách làm việc của mình, mọi người sẽ nhìn nhận nhau qua kết quả công việc thực tế và hỗ trợ lẫn nhau. Chính vì thế con người tại đây luôn được tạo điều kiện cũng như môi trường tốt nhất để hoàn thành công việc của mình theo cách mà bản thân tự tin nhất, bằng chính màu sắc của mình.

Ở Giao Hàng Tiết Kiệm, mọi người luôn hỗ trợ lẫn nhau

Nhân viên Giao Hàng Tiết Kiệm tự tin bày tỏ quan điểm của mình

Màu xanh của GHTK chính là sự trộn lẫn của những bản sắc, những cá tính khác nhau tạo nên một môi trường năng động khác biệt nhưng vẫn vô cùng đoàn kết, hiệu quả. Giao Hàng Tiết Kiệm cũng tin rằng, tinh thần này sẽ ngày càng lan tỏa và là tiền đề để mọi nhân viên ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa.