GHTK nỗ lực hoàn thành mục tiêu tiêm vaccine cho toàn bộ đội ngũ nhân viên vận hành tại Hà Nội

Nhằm đảm bảo các hoạt động vận chuyển, giao nhận hàng hóa, bưu phẩm, bưu chính diễn ra nhanh chóng và an toàn, GHTK đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng nhanh chóng triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho đội ngũ nhân viên vận hành tại Hà Nội.

 

GHTK phối hợp cùng cơ quan chức năng triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19

 

Hà Nội bắt đầu bước sang đợt giãn cách thứ 4, nâng cao mức độ cảnh giác và kiểm soát chặt hơn nữa việc di chuyển của người dân. Là doanh nghiệp bưu chính với nhiệm vụ đảm bảo chuỗi cung ứng dịch vụ chuyển phát và vận chuyển hàng hóa thiết yếu; GHTK hiểu rằng việc giữ an toàn cho toàn bộ nhân viên đặc biệt là đội ngũ vận hành tiền tuyến – những anh COD là điều quan trọng nhất. 


GHTK triển khai tiêm vaccine để việc giao nhận hàng hóa diễn ra nhanh chóng và an toàn

 

Quá trình tiêm chủng được thực hiện an toàn, hiệu quả khi các anh COD nghiêm túc tuân thủ 5K và được khám sàng lọc, trình giấy xét nghiệm PCR kết quả âm tính trong 72 giờ

 

Tại Hà Nội, đã có hơn 2500 nhân viên của GHTK được tiêm vaccine phòng COVID-19. Các tỉnh thành khác trên cả nước cũng bắt đầu triển khai tiêm vaccine

 

GHTK đã và đang nỗ lực triển khai tiêm vaccine cho toàn bộ nhân viên vận hành tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Hướng đến mục tiêu đảm bảo lưu thông hàng hóa bưu chính; vận chuyển hàng hóa thiết yếu an toàn và nhanh chóng.