GHTK RA MẮT TÍNH NĂNG MỚI: ĐỔI – TRẢ ĐƠN HÀNG

Tuesday, ngày 08/09/2020

Đôi khi, các Shop và khách của mình có mong muốn đổi trả hàng sau khi giao thành công. Do vậy, GHTK đã nhanh chóng có giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu này của các Shop và khách hàng.

Mới đây, GHTK đã cho ra mắt tới các Shop và khách hàng TÍNH NĂNG MỚI: ĐỔI – TRẢ ĐƠN HÀNG. Thông qua tính năng này, các Shop và khách của mình có thể dễ dàng đổi trả hàng với nhau hơn rồi nhé.

Giờ hãy cùng GHTK tìm hiểu rõ hơn về tính năng mới này nhé:

Đối với đơn đổi: Shop có đơn hàng A đã giao tới khách nhưng khách muốn đổi hàng, Shop sẽ chọn đơn hàng A để gửi yêu cầu đổi hàng và tạo mã đơn mới cho đơn hàng B. Khi đó, đơn hàng B sẽ được anh COD giao tới cho khách và lấy đơn hàng A giao về cho Shop.
Đối với đơn trả: Shop có đơn hàng A đã giao tới khách nhưng khách muốn trả hàng, Shop sẽ chọn đơn hàng A để gửi yêu cầu trả hàng. Khi đó, anh COD sẽ lấy hàng từ khách và đưa về trả cho Shop.

Dưới đây là thao tác sử dụng nhé:

Với đơn đổi:
– Bước 1: Shop thao tác click “Giao thành công” 👉chọn mục “Gửi yêu cầu” 👉 click “Đổi hàng” 👉 Kiểm tra lại thông tin nhận hàng của khách, điền thông tin sản phẩm đổi 👉 Tạo đơn hàng.
– Bước 2: Shop ghi mã đơn mới lên đơn hàng để anh COD đến lấy và đổi cho khách nhé Shop
Với đơn trả:
– Bước 1: Shop thao tác click “Giao thành công” 👉 chọn mục “Gửi yêu cầu” 👉 click “Trả hàng” 👉 Kiểm tra lại thông tin nhận hàng của Shop 👉 Tạo đơn hàng
– Bước 2: Shop hãy báo khách hàng ghi mã đơn mới lên đơn hàng để anh COD đến lấy và trả hàng cho Shop nhé

Lưu ý: Để có thể tiến hành đổi – trả: Đơn đã giao thành công cho khách phải ở trạng thái “Đã giao hàng chưa đối soát”, “Đã đối soát” nhé

Tiện ích nhà Kiệm không thiếu, chỉ đợi các Shop đăng đơn thật nhiều để tận hưởng thôiii

Ngoài ra, để được hỗ trợ một cách tốt nhất, Shop có thể liên hệ các kênh giải đáp thắc mắc dưới đây nhé:

👉 Email cskh@ghtk.vn

👉 Fanpage Giaohangtietkiem.vn 

👉 G-Chat 24/7: https://sos.ghtk.vn/

👉 Group cộng đồng: 1001 hỏi đáp và tâm sự giao hàng